Kế toán mà muốn học tốt tiếng Anh, đừng bỏ lỡ 5 bí quyết này!

tuan123456789199823/9/16

 1. tuan1234567891998

  tuan1234567891998 Member

  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  20/7/16
  Kế toán mà muốn học tốt tiếng Anh, đừng bỏ lỡ 5 bí quyết này!

  ĐỂ HỌC TỐT THUẬT NGỮ TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

  BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN


  1.NẮM VỮNG KIẾN THỨC, NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN

  Để có thể học tiếng anh thật tốt và hiệu quả thì việc bạn phải am hiểu kiến thức chuyên môn cũng như các nghiệp vụ là điều cần thiết và quan trọng. Khi bạn làm tốt điều này bạn chỉ việc tập trung vào học các thuật ngữ chuyên ngành nên sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và tránh gây sự nhàm chán.

  2.TẠO ĐƯỢC NIỀM TIN, SỰ YÊU THÍCH KHI HỌC TIẾNG ANH

  Hãy làm sao để bạn sống trong tiếng anh kế toán, ăn trong tiếng anh và ngủ cũng trong tiếng anh. Đưa tiếng anh vào đời sống hàng ngày của bản thân để đảm bảo cho việc bạn cảm thấy tiếng anh kế toán là một phần đời sống của chính bạn vậy. Ban đầu có thể bạn sẽ gặp khó khăn và có lúc chán nản khi học nhưng chỉ cần kiên trì, quyết tâm bạn sẽ làm được.

  3.ĐỌC VÀ DỊCH NHIỀU TÀI LIỆU VỀ KẾ TOÁN

  Mặc dù là tiếng anh chuyên ngành kế toán nhưng để học hết, hiểu hết là điều khó nói. Trong nhiều tài liệu tiếng anh được dịch ra tiếng việt, nhiều bản không còn giữ nguyên giá trị ban đầu nên nếu bạn có thể dịch được thì điều đó sẽ góp phần phục vụ tốt cho công việc của bạn.

  Ban đầu hãy dùng quyển từ điển tiếng anh chuyên ngành kế toán ngay bên cạnh để những từ nào chưa hiểu ta có thể dịch ngay. Hãy luôn mang theo bên mình một quyển sổ để có thể ghi lại tất cả những gì mà bạn cảm thấy ấn tượng và có ích cho mình.

  4.THỰC HÀNH THƯỜNG XUYÊN

  Hãy tiến hành thực hành tiếng anh kế toán thường xuyên bằng cách trao đổi với những người có chuyên môn để vừa nâng cao sự tự tin vừa học thêm được nhiều kỹ năng cũng như nhiều nghiệp vụ và kinh nghiệm.

  5. TÌM MỘT GIA SƯ DẠY TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN

  Hãy tự tìm cho mình một gia sư dạy Tiếng Anh chuyên ngành Kế toán, ở gần nhà bạn hoặc qua trang mạng xã hội, bất kỳ ai có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về Tiếng Anh chuyên ngành, và giúp đỡ bạn về phương pháp học là việc làm cần thiết- ít nhất là trong một tháng, nó sẽ có ý nghĩa trong việc hình thành chuẩn mực kiến thức ban đầu cho bạn.
   
  Last edited by a moderator: 23/9/16