Kế toán - nghề vàng đang được khai thác

2211thuthuy3/3/15

 1. 2211thuthuy

  2211thuthuy New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  13/1/15
  Có thể nói kế toán từ trước tới nay vẫn là ngành kinh tế thu hút của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Vậy tại sao kế toán lại hot như vậy, hãy cùng tôi tìm hiểu xem chúng như thế nào nhé!
  Theo như thống kê hiện nay trên thế giới thì ngườihọc kế toánvà làm kế toán ngày một tăng, như các nước phát triển trên thế giới thì nó là nghềđem lại thu nhập tài chính lớn nhất. Kế toán có thể làm tăng lợi nhuận của doanh nghiệp bởi lẽ nó là ngành liên quan đến tài chính, những con sốảo. Một kế toán viên giỏi là người biết quan sát, tỉnh táo và xử lý cân bằng số liệu một cách hợp lý, an toàn mà không vi phạm pháp luật. Qua đó không những bạn có lợi nhuận rất lớn cho doanh nghiệp mà còn tăng khả năng thu nhập bản thân. Ngoài ra kế toán còn là người có kiến thức sâu rộng liên quan đến các điều luật, cơ chế thuế nhà nước, tài chính ngân hàng,...
  Ưu điểm nữa của nghề kế toán là bạn có thể học bất cứ khi nào, học chuyển ngành một cách đơn giản. Có rất nhiều người thành công từ nghề này mà không phải bắt nguồn từ một trường đại học danh tiếng hay học đúng chuyên môn. Họ tin vào khả năng cúa mình cộng với lòng đam mê chinh phục con sốđãđưa họ đến với con đường kế toán thật tình cờ. Vì vậy bạn hãy tự tin lựa chọn học kế toán bất cứ lúc nào bạn cảm thấy nó là nghềđem lại tương lai cho bạn.
  Ngoài ra kế toán đem lại sựổn định cho bạn. Hiểu một cách đơn giản đó là nghề văn phòng, văn minh và nó mang tính chất ổn định vì vậy rất nhiều bạn gái lựa chọn chúng.
  ....
  Còn rất nhiều lý do mà bạn nên lựa chọn học kế toán. Định hướng nghề nghiệp ngay từ lúc này sẽ giúp bạn không những rõ ràng mục tiêu phấn đấu lâu dài mà còn có trogn tay nghề nghiệp vững vàng. Chúc bạn thành công!