Kế toán thực hành - thực hành trên chứng từ thật - cấp chứng chỉ - Pravina

hoangnx12/8/13

 1. hoangnx

  hoangnx New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  5/8/13
  Khóa học kế toán thực hành do trung tâm đào tạo kế toán PRAVINA đang trở thành một trong những chương trình đào tạo kế toán được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội. Khả năng xin được việc sau khi học xong đạt ~ 95%

  Tại sao người học lại đạt được những kết quả tốt như vậy?

  Thứ nhất: Các bạn đã được học khóa học kế toán thực hành có bộ giáo trình đạt chuẩn chất lượng(được đăng ký bản quyền tác giả)?

  Thứ hai: Giáo trình, hay bộ chứng từ của bạn liệu đã được cập nhật, thay đổi kịp thời với kiến thức mới nhất? Hàng loạt chính sách thuế thay đổi từ 01/07/2013 liệu có được đưa vào bài học một cách sinh động nhất có thể?

  Thứ ba: Các bạn có được chuyên gia về kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế (có chứng chỉ hành nghề) đào tạo trực tiếp? Được chuyên gia giải đáp các thắc mắc ngay mà bạn đang vước mắc trong quá trình làm việc? Hoặc được chuyên gia hỗ trợ, tư vấn sau khóa học?

  Thứ tư: Môi trường học của bạn đã đạt chuẩn? (máy chiếu, máy tính, điều hòa …); Cấp chứng chỉ ngay sau khóa học.

  Thứ năm: Trung tâm bạn đã, đang, sẽ theo học liệu có thể giới thiệu việc làm cho các học viên ưu tú?

  PRAVINA xin cam kết toàn bộ những điều kiện chặt chẽ ở trên. Trung tâm cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng không đám ứng được yêu cầu của bạn;

  Nếu các bạn đã qua khóa học của chúng tôi nhưng vẫn còn nhiều vấn đề chưa rõ, hoặc muốn học kỹ hơn trung tâm đáp ứng hoàn toàn 100% không tính học phí cho các đối tượng muốn học lại.

  Các bạn tham khảo tại website: pravina.vn

  Mọi thắc mắc về khóa học xin liên hệ:

  Name: Mr. Hoàng
  Phone: 0943 97 0656
  Email: hoangnx@qmc.vn

  Name: Mr. Quang
  Phone: 0969 30 5656
  Email: Quangnn@qmc.vn