Kerber và Halep gục ngã ở vòng 3 giải Trung Quốc mở rộng

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi levantuntv, 7/10/16.

 1. levantuntv Member

  Bất ngờ lớn nhất đã diễn ra tại vòng 3 nội dung đơn nữ của giải Trung Quốc mở rộng tổ chức vào ngày 6.10 (Giờ VN) khi cả tay vợt số 1 thế giới Angelique Kerber (Đức) lẫn hạt giống số 4 Simona Halep (Romania) đều gục ngã đau đớn.
  ·Hướng dẫn xem tennis online
  ·Muôn màu thế giới tennis
  ·Xem trực tiếp tennis hôm nay
  [​IMG]
  Trong một ngày thời tiết không ủng hộ tại Bắc Kinh, những cơn mưa liên tục ập đến khiến nhiều trận đấu ngoài trời đã bị hoãn. Trong khi đó, trên sân trung tâm, đã xảy ra những cuộc lật đổ đầy thú vị. Tay vợt số 1 thế giới Kerber đã chạm trán với hạt giống số 16 Elina Svitolina (Ukraine) và tưởng chừng cô sẽ có một trận nhẹ nhàng ở vòng 3 nhưng mọi dự đoán đều không chính xác.

  Kerber đã bắt đầu trận trận đấu khá tốt khi có được bẻ bàn giao bóng của đối phương trong ván thứ nhất từ khá sớm. Tuy nhiên, ưu thế về điểm số này của Kerber đã nhanh chóng bị san bằng ngay sau đó. Không những vậy, ở bàn đấu thứ 8 Kerber lại để kịch bản cũ diễn ra khi cho Svitolina có thêm bàn bẻ giao bóng để tay vợt người Ukraine vượt lên dẫn trước 5/3 và khép lại luôn ván đấu này ở bàn đấu sau đó với điểm số 6/3.

  Bước vào ván thứ hai, vẫn là Kerber đã vượt lên dẫn trước Svitolina với điểm số 3/0. Nhưng sự thiếu tập trung của tay vợt số 1 thế giới vào thời khắc quyết định đã khiến cho cô phải trả giá khi để Svitolina cân bằng 3/3. Ở bàn đấu thứ 11 của ván đấu này, Svitolina một lần nữa xuất sắc bẻ bàn giao bóng của Kerber để dẫn trước đối thủ với tỷ số 6/5 và tay vợt người người Ukraine thắng luôn ở bàn giao bóng sau đó của mình.
  TIN TENNIS
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này