Kết luận bài báo cáo thực tập hợp đồng kinh tế

ngokbuon24/9/16

 1. ngokbuon

  ngokbuon Member

  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  13/3/14
  báo cáo thực tập xuất nhập khẩu xin được phép chia sẻ tới các bạn Mẫu kết luận bài báo cáo thực tập hợp đồng kinh tế để các bạn tham khảo.

  Công ty quan hệ Quốc tế - Đầu tư sản xuất (CIRI) là đơn vị thành viên của Tổng Công ty xây dựng công trình giao thông 8. Cũng là một trong các doanh nghiệp Nhà nước khác trong giai đoạn nền kinh tế thị trường có sự quản lý của Nhà nước hiện nay, Công ty gặp một số khó khăn nhất định nhưng vẫn đứng vững và đóng góp một phần cho sự phát triển nền kinh tế quốc dân.

  Công tác ký kết và thực hiện hợp đồng kinh tế về việc thuê nhà xưởng tại Công ty là một giai đoạn rất quan trọng trong quá trình phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Tuy nhiên quá trình này vẫn còn nhiều khuyết điểm mà nguyên nhân của nó không chỉ từ phía Công ty mà còn từ phía những quy định của pháp luật hợp đồng kinh tế để làm báo cáo thực tập kế toán


  Là một sinh viên chuyên ngành và thông qua quá trình thực tập và nghiên cứu thực tế tại Công ty, tôi đã mạnh dạn đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật hợp đồng kinh tế cũng như quá trình ký kết và thực hiện. Hợp đồng kinh tế về việc thuê nhà xưởng tại Công ty Quan hệ quốc tế - Đầu tư sản xuất. Tuy nhiên vì thời gian và trình độ có hạn nên trong phạm vi bài viết của mình không tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong có sự chỉ bảo, góp ý của các thầy cô giáo trong Bộ môn Luật kinh tế cũng như bạn đọc quan tâm đề tài này.

  Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn thầy giáo T.S Nguyễn Hợp Toàn, cô giáo Phạm Thị Phương Thuỷ cùng với các anh chị cán bộ phòng kinh tế của Công ty Quan hệ quốc tế - Đầu tư sản xuất (CIRI) đã tạo điều kiện giúp đỡ tôi hoàn thành bài viết báo cáo thực tập quản trị kinh doanh này.
   

Chia sẻ trang này

Share