Khăc phục lỗi tự động khởi động lại ứng dụng của galaxy s6 xách tay

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi le123, 13/9/16.

 1. le123 New Member

  Có một số người dùng S6 đã phàn nàn rằng chiếc điện thoại Samsung S6 xách tay 32GB của họ có quản lý bộ nhớ khá kém. Lỗi mà chiếc Samsung Galaxy S6 của họ thường mắc phải nhất là lỗi tự động khởi động các ứng dụng đang chạy.

  Nguyên nhân của tình trạng này hiện vẫn chưa được xác định chính xác, tuy nhiên bạn có thể thử một số giải pháp sau để tạm thời khắc phục nó.

  Cách giải quyết

  Ngưng hoạt động hoặc xóa hẳn các ứng dụng không cần thiết nhằm cải thiện hiệu suất làm việc chung cho máy cũng như góp phần tăng tuổi thọ cho pin.

  Facebook và Facebook Messenger vẫn được biết là 2 ứng dụng khá hao bộ nhớ máy. Nếu bạn có thể sống mà không cần đến chúng bằng cách xóa chúng đi thì ắt hẳn điện thoại của bạn sẽ có sự khác biệt rõ rệt.

  Sử dụng launcher khác thay thế cho launcher hiện hành. TouchWiz là tốt hơn hẳn so với bất kỳ cái nào trước kia, nhưng nó vẫn còn khá khó khăn. Thay vào đó Google Now Launcher hay Nova Launcher có thể sẽ giúp đỡ được cho bạn trong việc này.

  Đây có thể là một số sự cố nhỏ do lỗi trong phần mềm. Samsung hiện đã tung ra khá nhiều bản cập nhật phần mềm để làm giảm bớt các vấn đề tương tự, nếu có thể, tốt nhất bạn nên giữ chú ý hơn vào việc Settings> About device> Cập nhật phần mềm> Cập nhật ngay để chiếc Galaxy S6 xách tay 32GB của mình luôn ở trạng thái tốt nhất nhé!
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này