Khách hàng mua bán căn hộ cao cấp cho đến khi nhận nhà

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi anhlamgame, 29/8/16.

 1. anhlamgame Member

  Đối tượng mua hàng mua bán căn hộ cao cấp sẽ được ở lại cho đến khi nhận nhà. Gói vàng tặng thưởng thức là một trong các chế độ khuyến mại trong chương trình mua nhà quận 2 chứa chan đặc quyền mà chủ đầu tư đang khai triển. Theo chủ đầu tư, đây là chế độ bán căn hộ cao cấp thích hợp đối với những bạn nào có yêu cầu tìm nhà đất ngay.

  [​IMG]

  Việc ở thưởng thức tại căn hộ đã chấm dứt, có vị trí liền kề dự án mới giúp khách hàng dễ dãi cảm nhận chất lượng xây dựng của dự án cũng như trị giá ngày càng tăng trong khoảng không gian sống, một thể ích vượt trội mà nhà đầu tư thiết kế dành riêng cho dân cư nhà đầu tư cho hay.

  Ngoài ra gói vàng tặng hưởng thụ, chương trình bán hàng mới này còn có gói thanh toán trả góp và gói cung cấp lợi nhuận suất để khách hàng có thêm sự chọn lựa. Chi tiết, với đối tượng mua hàng vốn đầu tư hạn chế nhạo, mái ấm trẻ đang để dành, dành dụm mua nhà chỉ cần số vốn lúc đầu với tổng trị giá căn hộ, phần còn lại sẽ được trả mỗi 04 tuần cho tới khi kiếm được nhà.

  Ngay sau ký hợp đồng mua căn hộ cao cấp quận 2 khách hàng còn được kiếm được ngay quà tặng sổ dành dụm. Dường như, khách hàng còn có thể lựa chọn gói cung cấp lợi nhuận suất trong thời điểm hoặc chiết khấu đến nếu không mượn tiền ngân hàng.

  Khu tinh vi căn hộ là sự tạo ra tiếp nối thành công của dự án đã hiện hữu với cộng đồng nhân văn đang sinh sống, nằm trên mặt tiền trục con đường. Nhờ đó dự án kế thừa toàn bộ cơ sở hạ tầng, môi trường cảnh quan trong lành và phục vụ luôn tiện ích khép kì lạ đã hoàn thành của khu thành phố hiện đại hàng đầu.

  Căn hộ mật độ cây cối có quy mô phù hợp yêu cầu đa dạng của đối tượng mua hàng, đặc biệt những gia đình trẻ. Mỗi bán căn hộ được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, mặt thông thoáng, hành lang đón ánh sáng mặt trời nhằm mang đến môi trường sống dễ chịu, dễ dàng cho cư dân.

  Công trình tụ hội vừa đủ nhân thể ích như hồ bơi, sân quần vợt, phòng tập gym, đài phun nước, bách hóa, nhà hàng, café, khu thiếu nhi. Ngoài ra đó, với đặc biệt nằm trong một quần thể cao cấp, những dân cư mai sau của mua bán có thể yên tâm khi dọn về căn nhà mới của bản thân bởi các thuận tiện đã vừa đủ cho một cuộc sống no ấm và những người hàng xóm kiến thức cao, thân thương, hòa đồng.

  Trước đó, khai triển chính sách bán căn hộ cao cấp thi hành đã có các căn hộ được đặt mua, khác biệt là các căn có diện tích bé nhỏ. Cùng với chương trình mua nhà quận 2, sự kiện khai trương căn hộ mẫu và công ty rút thăm trúng thưởng hoàn thành chương trình cũ.

  Với việc liên tục đưa ra các chính sách bán hàng mới hấp dẫn, đa dạng ưu đãi công trình cho thấy thấy điều kiện tài chính của chủ đầu tư, kinh nghiệm trong phát triển các công trình bất động sản và phục vụ ý định thực tiễn của đối tượng mua hàng. Đây cũng là lợi thế của chủ đầu tư trong các công trình BĐS nói riêng, các dự án khác đang sản xuất trên diện tích toàn quốc nói thông thường.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này