Khách hàng nước ngoài tranh nhau mua căn hộ siêu sang Hồ Tây

hoangnam201012/7/16

 1. hoangnam2010

  hoangnam2010 Member

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  11/6/16
  Không chỉ khách hàng trong nước mà người nước ngoài và Việt Kiều cũng đang phát “sốt” với dự án căn hộ hạng sang D’. Le Roi Soleil – Quảng An.
  tham khảo thêm dự án chung cu dleroisoleil quảng an
  Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã khởi công và ra mắt dự án đúng vào lúc Luật Nhà ở sửa đổi chính thức có hiệu lực. Cánh cửa đã mở toang cho người nước ngoài và Việt Kiều mua nhà ở Việt Nam. Theo đó, người nước ngoài, Việt Kiều chỉ cần có thị thực nhập cảnh vào Việt Nam là được phép mua căn hộ D’. Le Roi Soleil – Quảng An. Thậm chí, doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện của các công ty nước ngoài, các ngân hàng nước ngoài, các quỹ đầu tư cũng được phép mua căn hộ tại đây để cho nhân viên ở.
  [​IMG]
  Với thời gian vay tối đa đến 20 năm, khách hàng có thể tự cân đối khả năng tài chính và lộ trình chi trả vốn một cách hợp lý và linh hoạt. Bên cạnh đó, cùng sự hỗ trợ trực tiếp của Trung tâm khách hàng SHB và 3 chi nhánh SHB: Thăng Long, Hàm Long, Vạn Phúc- khách hàng sẽ được hướng dẫn thủ tục vay mua căn hộ dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu một cách nhanh chóng và thuận tiện.
  tham khảo thêm căn hộ 2 phòng ngủ chung cư dleroisoleil
  Hiện tại, công trình D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu được nhà thầu Icon 4 tiến hành xây dựng hoàn thiện phần thân, tiến độ 3 sàn/ tháng và đang thi công đến sàn tầng 9 của dự án. Tập đoàn Tân Hoàng Minh khẳng định dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu sẽ bàn giao đúng tiến độ với khách hàng vào giữa năm 2016.
  Dự kiến tháng 1/2016, dự án sẽ được tiến hành xây dựng kết cấu bê tông, cốt thép, móng – dầm sàn tầng 1 theo phương pháp topdown. Chủ đầu tư cam kết công trình sẽ hoàn thiện vào cuối năm 2017.
  Để biết thêm thông tin về các căn hộ đẹp ở D’. Le Roi Soleil Quảng An, quý khách vui lòng LIÊN HỆ:

  DỰ ÁN D’. LE ROI SOLEIL QUẢNG AN

  Địa chỉ: Số 2 Đặng Thai Mai – P. Quảng An – Q. Tây Hồ – Hà Nội

  Hotline: 0888.203.228 (Đại diện chủ đầu tư)
   

Chia sẻ trang này

Share