Khai giảng các lớp tiếng anh giao tiếp và TOEIC

zZMidoriZz23/2/12

 1. zZMidoriZz

  zZMidoriZz New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  23/2/12
  Xin chào các bạn! Có bạn nào có nhu cầu trau dồi thêm vốn tiếng anh của mình, hay muốn đạt điểm cao trong các bài thi TOEIC ở trường, cũng như thành thạo các kĩ năng giao tiếp trong tiếng anh không? Nếu câu trả lời là có, thì các bạn hãy dành ít phút để xem qua chủ đề này của mình nhé!
  Không biết có bạn nào đã từng nghe đến BSTUDENT chưa nhỉ? Mình xin giới thiệu một chút về trung tâm của chúng mình.
  BSTUDENT với thế mạnh về tiếng anh giao tiếp và TOEIC, lấy việc nghiêm túc trong học tập cũng như giảng dạy làm thương hiệu, mức học phí phù hợp với túi tiền của sinh viên, cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, luôn đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu, hi vọng sẽ là trung tâm Tiếng Anh mang đến cho các bạn những trải nghiệm mới mẻ, và những giờ học tập hiệu quả!
  Đặc biệt BSTUDENT không chỉ trang bị cho các bạn 2 kĩ năng cần thiết khi thi TOEIC, mà trung tâm còn cung cấp cho các bạn cả 4 kĩ năng, để các bạn có thể tự tin hơn trong các bài thi cũng như trong cuộc sống.
  Sắp tới, trung tâm của chúng mình sẽ khai giảng thêm 1 lớp tiếng anh cơ bản, và 3 lớp TOEIC. Những ai cảm thấy hứng thú với BSTUDENT thì hãy REGISTER ngay nhé! Các bạn có thể xem thông tin chi tiết trên website bstudent.net!
  Các bạn muốn biết thêm thông tin về đội ngũ giảng viên, thì vui lòng ghé qua trang chủ bstudent.net giúp mình nhé! Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!