Khám phá đại dương cùng game kim cương

huongrung5830/10/13

 1. huongrung58

  huongrung58 New Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  19/10/13
  Kim cương là 1 trò chơi giải trí quen thuộc đã có mặt trên thị trường từ lâu, đây là 1 game mini của hãng PopCap được sản xuất năm 2001, trải qua hơn 10 năm nó không còn đơn thuần là những trò chơi cổ điển mà rất nhiều bản mới được đưa ra cho người chơi game để trải nghiệm. Hôm nay, mình xin giới thiệu tới các bạn game kim cương khám phá đại dương hoàn toàn miễn phí.


  [​IMG]

  Một bí nhật nho nhỏ tiết lộ với bạn là bạn sẽ nhận được rất nhiều kim cương khi hoàn thành một nhiệm vụ. Đó là bạn sẽ phải hoán đổi vị trí của những viên kim cương sao cho chúng trở thành hàng ngang hay hàng dọc từ 3 viên trở lên cùng màu, đặc biệt là đối với những viên kim cương nằm trong ô vuông màu. Cũng không khác gì so với bản thông thường đúng không nào nhưng với những người yêu thích biển, thích khám phá thì đây là 1 phiên bản không thể bỏ qua trong bộ sưu tập trò chơi kim cương của bạn.

  Mỗi một viên kim cương sẽ có giá trị khác nhau. Viên kim cương nhỏ nhất sẽ có giá trị 20 điểm, cao nhất là 70 điểm. Càng lên các màn cao hơn, số lượng kim cương mà bạn phải kiếm được sẽ lớn hơn. Thế nên bạn sẽ phải thực hiện các thao tác nhanh và mạnh để mau chóng lấy được viên kim cương để nâng cao quỹ điểm của mình nhé!


  [​IMG]

  Bạn hãy cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ để khám phá tiếp những mức độ khác hấp dẫn hơn và kho báu đang ở phía trước cùng nhiều điều bí hiểm nữa đấy. Hãy nhanh tay tai game kim cuong về cho dế yêu của mình bạn nhé!