Khám phá game Thần Điêu Đại Hiệp

DKbuon31/10/12

 1. DKbuon

  DKbuon New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  31/10/12
  [h=1]Khám phá game Thần Điêu Đại Hiệp[/h]Có lẽ sau tượng đài Cabal Online thì rất ít các sản phẩm sau này kế thừa được đặc điểm sử dụng combo. Mặc dù không thể hoàn chỉnh được như thế như ít nhiều Thần Điêu Đại Hiệp cũng mô phỏng được phần nào tính năng đặc sắc này. Được chuyển thể từ đại tác phẩm Thần Điêu Tam Bộ Khúc với cốt truyện chính là Thần Điêu Đại Hiệp, tựa game này sẽ mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo cho game thủ trong tháng 10 năm nay.
  [​IMG]
  Bái Sư tìm học tuyệt kỹ thiên hạ.

  Nhiều game thủ sau khi nhìn sơ qua đều phán xét đây là tựa game dàn trận đánh theo lượt. Tuy nhiên đây lại là một nhận xét khá oan uổng cho Thần Điêu Đại Hiệp bởi các đường kẻ ô trong game chỉ có tác dụng chỉ rõ ra phạm vi ảnh hưởng, sát thương của kỹ năng mà thôi, từ đó người chơi có thể tính toán dễ dàng đường đi nước bước trong trận đấu. Thực tế, đây lại là một game online có lối pk khá mạnh bạo, thiên về hành động và tốc độ. Người chơi khi giáp lá cà với đối phương cần nhanh tay xuất chiêu, sử dụng combo liên tục để chặn đánh mọi ngả cũng như gây ra càng nhiều sát thương càng tốt cho đến khi nào 1 trong 2 bên ngã xuống.

  [​IMG]
  Môn phái Hoa Sơn nổi danh với combo điểm huyệt đối phương.

  Ngoài việc học 12 kỹ năng môn phái đặc trưng, người chơi còn có thể chọn học kỹ năng từ các môn phái khác nhằm bổ trợ cho công phu của mình. Như vậy, môn nhân phái Võ Đang hoàn toàn có thể thi triển các võ công của Thiếu Lâm Phái khiến cho thân thể của mình trở nên cứng rắn, tăng điểm phòng thủ lên cực hạn.


  Ngoài ra, game thủ còn có thể chọn 4 trong 10 tuyệt học thiên hạ bao gồm: Cửu Âm Chân Kinh, Tồi Tâm Kinh, Ngọc Nữ Tam Kinh, Cửu Âm Bạch Cốt Trảo, Đả Cẩu Bổng Pháp, Mẫn Thiên Hoa Vũ, Độc Cô Cửu Kiếm, Hàng Long Thập Bát Chưởng, Lạc Anh Thần Kiếm Chưởng, Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng. Các tuyệt học này sẽ giúp ích rất nhiều trên con đường hành tẩu giang hồ.
  [​IMG]
  Đại Kim Cương Chưởng – 1 trong những mật tịch của môn phái Thiếu Lâm.

  Nguồn : Gamek.vn