Khám phá những tác phẩm văn học kinh điển của Việt Nam .

songtothon3/11/11

 1. songtothon

  songtothon New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  26/10/11
  Chắc các bạn ai cũng biết về các tác phẩm văn học Việt Nam như: Giông tố, Chí Phèo, Tất đèn… Nhưng dưới ngòi bút của họa sĩ, những tác phẩm nổi tiếng của văn học Việt Nam đã được chuyển thể sang 1 hình thức hoàn toàn mới, đó là truyện tranh.
  [​IMG]
  Nằm trong series DANH TÁC VIỆT NAM từ tác phẩm văn học kinh điển được chuyển thể truyện tranh sẽ mang lại luồng gió mới cho Truyện tranh Việt Nam.
  Lạnh lùng nhưng không tàn nhẫn. Trần trụi mà vẫn tinh tế. Nghiệt ngã nhưng đầy nhân bản. Đó là ngòi bút của Nam Cao – một gương mặt xuất sắc trong dòng văn học hiện thực phê phán Việt Nam 1930 – 1945.
  [​IMG]
  Tắt Đèn là tác phẩm văn học chuyển thể truyện tranh thứ hai sau Chí Phèo, Tắt Đèn của B.R.O tái hiện sống động cảnh đời tràn nước mắt của gia đình chị Dậu trong cảnh sưu thuế ngặt nghèo thời phong kiến 1938.
  [​IMG]
  Nối tiếp thành công của truyện tranh Tắt Đèn –tập 1, Tắt Đèn - tập 2 lần nữa đã khắc họa tinh tế nỗi đau cùng cực của phận người nơi đáy cùng xã hội qua sự chuyển thể kịch bản sâu sắc và nét vẽ chăm chút hơn của nhóm B.R.O.
  Với Tắt Đèn - tập 2 bạn sẽ thấy, dưới đáy cùng xã hội ấy vẫn lấp lánh ánh sáng bất diệt của sức sống mạnh mẽ nơi tâm hồn người phụ nữ hiền dịu nhưng rất đỗi kiên cường.
  [​IMG]
  Như lời nhận xét của nhà văn Nguyễn Tuân: "Cái thẻ thuế người thì vĩnh viễn ra tro rồi nhưng Tắt Đèn vẫn còn truyền lại cho tôi những cảm xúc phát ra từ những con người sống ở một thời đại đánh vào thuế mạng người, đánh thuế vào hồn người sống và cả xác người chết..."
  Giông tố là thảm kịch về sự bất tín, sự ti tiện và đớn hèn của mỗi con người trong xã hội mà tiền bạc có thể thao túng tất cả. Tính người trong Giông tố được Vũ Trọng Phụng cảnh tỉnh và đề cao khi sự rửa thù là rường mối của câu chuyện thối nát từ gia đình ra đến xã hội của những năm 30.
  [​IMG]
  Hấp dẫn, gay cấn và nhiều bất ngờ, mời bạn đọc cùng đón đọc tập 2 Truyện tranh GIÔNG TỐ - ấn phẩm trong tủ sách Truyện Tranh Danh Tác Việt Nam do nhóm B.R.O chuyển thể được xuất bản bởi sự đầu tư của Công ty Phan Thị.
  Hãy vào
  123do.vn
  để mua và bạn sẽ được giao hàng tận nơi trong Tp.HCM.
  Bước 1 : Đăng ký tài khoản ,ghi đầy đủ thông tin .
  Bước 2 : Vào Mail kích hoạt tài khoản .
  Bước 3 : Mua hàng .
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. tắt đèn bro

  ,
 2. học sinh chân kinh tập 21

  ,
 3. sưu thuế

  ,
 4. vu trong phung giong to,
 5. đoc cac tac pham truyen ngan củaviet nam,
 6. hoạ sĩ BRO