Khám phá về Game cf mobile Thể loại game bắn súng lý tưởng bậc nhất

dungyen21065/10/16

 1. dungyen2106

  dungyen2106 New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  18/8/16
  Đột kích mobile có thể xem là một hiện tượng hiếm thấy trong hàng ngàn trò chơi Mobile Trung Quốc ở VN, khi có tới hàng nghìn gamer Việt hiện vẫn ngày đêm "lặn lội" sang tận Server tiếng Trung để trải nghiệm loại game trực tuyến này.

  Đột Kích – một trò chơi trực tuyến nổi tiếng nhất nhì trên toàn cầu và đã có thời kỳ hoàng kim vào khoảng 3 – 4 năm trước ở VN (cái thời mà liên minh huyền thoại chưa xuất hiện) nay đã có mặt trên máy điện thoại với cái tên là Đột kích mobile

  [​IMG]

  Đây chính là sản phẩm không phải “nhái” mà chính là một đứa con tinh thần do chính NSX Tencent Games và Nhà phát hành Smile Gate phối hợp xây dựng. Và sau 3 năm nỗ lực thử nghiệm, NSX Tencent Games và NPH SmileGate đã hoàn thiện một phiên bản Dot kich mobile ứng ý nhất. Chính vì vậy, nguyên tố chất lượng của game này quá đỉnh, nó giống hệt với phiên bản trên máy tính, từ chế độ chơi, nhân vật, bản đồ, vũ khí, sự kiện,...Đồng thời, trò chơi có sự bổ sung thêm những tính năng hấp dẫn như: đấu Team, đặt bom, diệt Zombie...

  Game HOT: game vo lam truyen ky mobile thể loại game kiếm hiệp tình duyên đang thu hút rất nhiều người chơi

  tại nước ta, sức nóng của Dot kich mobile đang ngày càng lan tỏa, đặc biệt là trong cộng đồng người chơi Đột Kích nước ta. những gamer đang chơi game cf mobile đều cảm nhận rằng đây là một thể loại game hay, hấp dẫn và đem đến cho họ "cái hồn" thân thuộc của Đột Kích trước đây.

  Game HOT: tai game chien dich huyen thoai ngay để nhận quà tặng quý hiếm

  Việc có một NPH (như VTC Game) tiếp tục đưa game cf mobile về nước ta chắc chắn sẽ tạo tiếng vang lớn trong cộng đồng gamer Việt.