Khán giả Singapore bất bình vì đêm nhạc của Châu Kiệt Luân Nhạc hay

moc1995anh10/9/16

 1. moc1995anh

  moc1995anh Member

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  14/7/16
  Hơn 40.000 khán giả đến chật kín địa điểm tổ chức băng tâm rất nhiều người bức xúc khi ông hoàng làng nhạc Hoa ngữ thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp và sa sút về giọng hát.
  Hơn 1.800 người hâm mộ Singapore bỏ tiền mua vé đêm nhạc của Châu Kiệt Luân tại Sport Hub hôm 3/9 yêu cầu được hoàn tiền. Họ cùng ký đơn đề nghị gửi đến ban tổ chức. Trong đó, khán giả bày tỏ sự thất vọng với sự hệ thống âm thành tệ hại cùng sự sa sút trong giọng hát của Châu Kiệt Luân.

  Một khán giả Singapore cho biết: “Tôi bỏ ra 118 Đô la Singapore mua vé xem nhạc. Tôi có thể không cần nhìn rõ mặt ca sĩ vì sân khấu rộng lớn nhưng ít ra tôi phải nghe được các tiết mục biểu diễn với chất lượng âm thanh chuẩn”. Anh cho biết suốt buổi diễn, âm thanh diễn ra rất tệ, gần như không hoạt động.

  [​IMG]
  Châu Kiệt Luân bị la ó khi biểu diễn tại Singapore. Ảnh: On.
  “Đây là trải nghiệm kinh hoàng của tôi và ban tổ chức nên xem xét trách nhiệm của mình. Họ cần phải hoàn tiền vì không thực hiện đúng cam kết”, anh nói tiếp.

  Tờ Straits Times đánh giá bên cạnh yếu tố kỹ thuật, chất giọng Châu Kiệt Luân cũng là vấn đề.

  “Châu không có phong độ tốt nhất. Có thể do anh ấy quá bận rộn với ca nhac remix trình The Voice Trung Quốc nên lơ là cho đêm nhạc của mình. Phần lớn thời lượng, anh ấy thường hướng micro xuống phía khán giả mời họ hát chung và lệ thuộc vào các ca sĩ hát lót.

  Đêm nhạc có thể không vấn đề gì nếu mang tính chất một sự kiện giao lưu cùng khán giả. Nhưng với những ai thực sự muốn đến để nghe nhạc thì họ đã thất vọng. Sau tất cả, Châu Kiệt Luân nên dành thêm thời gian để trở lại với âm nhạc, tạo ra các hit hoặc tập trung vào cuộc sống của một người chồng, người cha”, tờ báo này viết.

  [​IMG]
  Hơn 40.000 khán giả có mặt chật kín đêm nhạc Châu Kiệt Luân. Ảnh: Sina.
  Điểm cộng duy nhất của đêm nhạc là phần hình ảnh sân khấu được thiết kế công phu. "Tuy nhiên chừng đó là chưa đủ để khán giả có thể chấp nhận", Straits Times đánh giá.

  Trước những phản ứng tiêu cực từ báo chí và người hâm mộ, đại diện đơn vị tổ chức cho biết họ không có ý định hoàn vé.

  “Chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực. Những ý kiến chê bai chỉ đến ở khu vực sân khấu bên cánh. Chúng tôi nghiêm túc tiếp thu các ý kiến và sẽ rút kinh nghiệm trong các đêm diễn sau. Tuy nhiên việc hoàn vé là không thể. Chúng tôi chỉ thanh tuyền vé trong trường hợp đêm nhạc bị gián đoạn hoặc hủy bỏ”, đại diện công ty tổ chức phát biểu.
   
 2. saont521

  saont521 Member

  Bài viết:
  353
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  19/5/16
  giờ thấy nhiều ca sĩ hát nhưng kém 1 phần cũng do chất lượng âm thanh nữa
   
 3. QuangHai1995

  QuangHai1995 Member

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  8
  Tham gia ngày
  23/8/16
  Châu Kiệt Luân bây giờ không còn giữ được chất giọng trầm, êm ái như xưa nữa rồi