Khi thuê nhà định cư ở Mỹ cần lưu ý những điều gì?

vuongit3526/8/16

 1. vuongit35

  vuongit35 New Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  16/8/16
  Khi đầu tư định cư tại Mỹ, chọn cho mình một ngôi nhà ở là điều quan trọng hàng đầu. Tuy nhiên nếu bạn chưa đủ khả năng tài chính thì mình sẽ thuê những căn hộ có giá thành vừa phải, phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Các thủ tục thuê nhà ở Mỹ và Việt Nam có điểm gì chung không? Bài viết này sẽ giúp cho các bạn tìm hiểu về vấn đề này.
  >>> dịch vụ định cư mỹ chất lượng

  [​IMG]

  Một số lưu ý khi thuê nhà:

  Khi thuê nhà thường sẽ có hợp đồng thuê nhà, trong hợp đồng thuê nhà có ghi các điều kiện ràng buộc về thanh toán tiền, đặt cọc tiền. Thông thường hợp đồng thuê nhà ký một năm và thanh toán làm 2 lần, một lần khi ký hợp đồng và một lần lúc kết thúc hợp đồng, các lần thanh toán cần giữ lại giấy biên lai thanh toán vì có thể dùng cho việc khai thuế hoặc giải quyết các tranh chấp.

  Chủ nhà phải đảm bảo ngôi nhà cho thuê an toàn và đầy đủ các hệ thống cơ bản như sưởi ấm, điện, nước, gas... Nếu các hệ thống này trục trặc không phải do lỗi của người thuê nhà thì chủ nhà phải có trách nhiệm sửa chữa trong thời gian nhất định. Nếu không thực hiện nghĩa vụ này người đi thuê có quyền liên hệ cơ quan chức năng can thiệp và chủ nhà có thể bị phạt hoặc liên lụy tới pháp luật.

  Những thủ tục trên hoàn toàn đơn giản và bạn dễ dàng hoàn thành để thuê cho mình một căn nhà ưng ý tại Mỹ. Ngoài ra nếu cần tư vấn thêm những thông tin về mua nhà định cư ở Mỹ, các bạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm các bạn nhé!
  Ngoài ra các bạn có thể xem thêm: Một số điều kiện khi định cư Mỹ
   

Chia sẻ trang này