Khi xây căn nhà mới cần tìm hiểu các vấn đề gì

kulu1937/10/16

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  28/7/16
  Để có một ngôi nhà tuyệt hảo, trước lúc làm nhà những gia chủ cần cần phải có một quá trình chuẩn bị tận tình, từ vấn đề xem tuổi đến suy nghĩ những ý muốn ở trong gia đình, nghiên cứu thiet ke nha xinh cũng như điều lựa chọn nhà thầu...
  1.Xem tuổi và hướng nhà theo Phong thủy
  "Con người và các sinh thể sinh ra cũng mang đến ở trong mình một trường, được gọi là trường nhân thể, chúng ta thường được gọi là điện sinh học, mỗi một sinh thể trường và chừng mực bá đạo yếu khác nhau, sẽ hợp với cùng với hướng trường của Trời - Đất không bằng nhau, người ta được nhắc đến cung mạng. Với sự tác động hoán đổi truyền dẫn của điện nhân thể bất cứ khi nào bởi vì nhận diện và từ trường quả đất hình thành sự ảnh hưởng tương hỗ tác động lẫn nhau sinh ra thuận hay nghịch, tốt hay xấu xí.
  Trước lúc xây nhà nên xem tuổi với hướng nhà theo Phong thủy
  Trước tuyệt đối, xác nhận tuổi qua năm tháng mỗi ngày sinh dùng để tính toán cung hướng mạng cho từng người. Từng người đều có năm, tháng, ngày, giờ sinh của mình. Với hằng năm đều có một sao quản vận. Sao quản vận chiếu mạng (theo Tam nguyên cửu vận) thì con người đem trường sanh mạng của sao đó. Theo hình đồ 9 sao phối 8 cung hướng của Chén quái (giống và từ trường Nam Bắc của Trời - Đất với chia thành 8 hướng chính).
  Từng cung hướng đem đến một tính chất ngũ hành khác với nhau. Hệ sóng từ quy nạp vào 9 sao cũng tồn do, luôn luân chuyển, hoán đổi chỗ theo một quỹ đạo nhất định. Chín đại minh tinh đó được đem tính chất khí với thuộc tính ngũ hành là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ (theo Tử vi. Mỗi người còn được đặt vào một cung hướng nhất định của Chén quái đồ gọi cung mạng: Có mạng Càn, mảng Khảm, mạng Cấn, mạng Chấn, mạng Tốn, mạng Ly, mạng Khôn, mạng Đoài. Tính từ năm sinh chúng ta sẽ biết đến cung mạng của từng người nằm bên trong cung hướng nào.
  2. Nghiên cứu vấn đề đầu tư
  Hãy xác định với phân tích điều đầu tư một cách thích hợp lý dùng để có một cái nhìn tổng thể về giá thành, nhiều điều buộc phải thực hành cũng như là khoảng thời gian cùng với công sức của bạn. Một tòa nhà đẹp phải đầu tư cả tiền bạc lẫn công sức. Chính bạn lập kế hoạch xem xét chặt chẽ là bao nhiêu thì kết quả sẽ gần cùng với ý tưởng của bạn bấy nhiêu. Chính bạn hãy phân tích trước nhằm có cái nhìn tông quan, suy nghĩ từ vấn đề tài chính ( nên đầu tư vào ngôi nhà của mình là bao nhiêu), ý tưởng, những vật liệu đến chuyện lựa lựa chọn thời gian thích đúng để thi công. lúc có kết quả của công việc sẽ làm chính bạn vui lòng hơn.
  3. Tra cứu kỹ trước lúc xây nhà
  Bạn có khả năng tìm hiểu nhà của hàng xóm, người thân, các bạn bè và các sách báo chuyên nghành dùng để có tri thức nhất định về thiết kế, phong cách thức nội thất...Việc tham khảo này cũng dễ dàng làm cho chính bạn hình dung ra ngôi nhà lý tưởng của mình cùng nội thất của nó. Chú ý đừng rất tham lam lúc ước muốn gom mọi thứ các cái đẹp ở những ngôi nhà khác vào ngôi nhà của chính bạn, bởi vì có khả năng nó sẽ hỗ trợ ngôi nhà các bạn trở nên vụn vặt và rối mắt. Hãy nói chuyện ý tưởng của mình và kiến trúc sư. Họ sẽ cho các bạn nhiều gợi ý hoặc là lời khuyên nhủ cùng với bạn có khả năng cần tới chúng dùng để hoàn tất ý tưởng về ngôi nhà của mình.
  [​IMG]
  4. Luận bàn cùng những thành viên trong nhà
  Nếu như các bạn xây nhà cho riêng biệt mình thì không điều gì, tuy vậy nếu có thêm những thành viên khác, nên trò chuyện với chúng ta trước khi xây nhà. Chuyện này sẽ giúp sức bao quát nhiều ý muốn với dung hòa những sở thích của chúng ta nhằm đi đến design không gian chung phù hợp lý nhất cho cả gia đình. Đối cùng với khoảng không riêng biệt của cá nhân, hàng đầu hãy để tự từng người có ý kiến về điều sắp xếp với design không gian đó.
  5. Xác thực khu vực của các bạn
  Hãy luôn xác nhận chính bạn là chủ nhà, người có quyền quyết định, người biết được mình cần gì ở ngôi nhà, cần gì ở không gian mình sẽ sống, ngôi nhà sẽ nối lên vấn đề gì về tính cách thức của chủ nhân....Thế nhưng các bạn cũng cần tôn trọng ý tưởng của kiến trúc sư nhằm khơi dậy sự sáng tạo của họ. Điều xác thực địa điểm của mình sẽ cho chính bạn phương pháp làm chuyện hữu hiệu với kiến trúc sư, chủ thầu cùng với nhà trang trí nội thất.
  6. Tìm kiến trúc sư với design nội thất chuyên nghiệp
  Những nhà tư vấn kiến trúc sư cùng với trang trí nội thất chuyên nghiệp sẽ đưa ra nhiều phương thức hàng đầu.
  Thường, chúng chúng ta tự nghiên cứu hay giao tận cùng cho chủ thầu từ thiết kế tới thi công dù vậy nhưng đó không cần phải là điều mang tới hiệu quả cao.Các nhà tư vấn, kiến trúc sư với trang trí nội thất chuyên nghiệp sẽ đưa ra các biện pháp tốt nhất cho từng chi li cùng với những giải pháp tối ưu cho ngôi nhà. Cách thức làm việc chyên nghiệp cũng hỗ trợ các bạn giảm xuống năm tháng với công sức, có thể chính bạn sẽ lo ngại về sự tốn kém của dich vụ thế nhưng làm chuyện với nhà chuyên nghiệp sẽ giúp sức chính bạn trong nhiều trường hợp như là tiết kiệm tiền bạc bên trong cách sử dụng vật liệu thông minh, dùng nhân công hợp lý, tránh được các sai lầm có thể phải chịu nên phải, tăng lên tính sáng tạo của dự án..
  7. Lựa lựa chọn nhà thầu
  Nhà thầu là bộ phận quan trọng tác động tới chất lượng của công trình. Chính bạn nên tra cứu bạn bè, người thân - những người đã mỗi áp sát, làm vấn đề với các nhà thầu nhằm có thể tìm được nhà thầu tốt. Nếu không thấy được người đáng tin cậy theo cách thức trình bày này, bạn hãy chọn lựa các công ty xây dựng có hoàn thiện tư phương pháp pháp lý và công năng hoạt động nghề.
  Cùng với đó buộc phải có đúng đồng rõ ràng cũng như các thỏa thuận với nhà thầu về vấn đề khoán toàn bộ, khoán mỗi phần hay là phân tích riêng tư tiền vật liệu, nhân công…
  8. Quan sát công trình
  Vấn đề thi công công trình cũng rất quan trọng đối cùng với chất lượng, tính kĩ thuật với phẫu thuật thẩm mỹ của công trình. Tôt hơn tuyệt đối, chính bạn nên nhờ kiến trúc sư dành khoảng thời gian quan sát, tại đó là người design và hiểu rõ công việc mà nhà thầu nên phải làm nhằm đạt đề nghị thiết kế đề ra. Bạn cũng có khả năng tìm tòi người đáng tin tưởng, hiểu biết được công việc làm thi công theo dõi về các điểm khoản bên trong thích hợp đồng hoặc những thỏa thuận giữa bạn cùng với nhà thầu.
  9. Nắm hoàn cảnh vật liệu
  Trước khi bắt tay vào xây biệt thự đẹp, bạn cần tra cứu chi phí cả ở một ít đại lý nguyên liệu xây dựng nhằm lựa chọn nơi mua vật liệu thô rất uy tín. Đại lý hàng đầu nên gần địa điểm xây nhà hay tiện đường cho chuyện lưu chuyển. Tiếp tới, chính bạn sẽ bắt đầu thỏa thuận vấn đề cung ứng nguyên liệu đúng tiến độ, chủng loại cũng như chất lượng.
  10. Hoàn thành nhà
  Khi xây xong phần thô là lúc chính bạn bắt tay vào điều hoàn thành phong cách thức ngôi nhà. Nếu như không thuê một nhà trang trí nội thất chuyên nghiệp, các bạn cũng nên thăm dò ý kiến của một chuyên gia nội thất. Việc lựa chọn chất liệu cũng như là màu sắc cho tường cứng, nền nhà, các đồ đạc trang trí và các dụng cụ cần phải có cho những phòng ốc như: phòng tắm, nhà bếp...cần phải có sự chuẩn bị chu đáo. Chính bạn hãy lưu ý yếu tố tiên quyết cho thẩm mỹ của công trình là sự đối xứng, với yếu tố hợp tác cùng tính thẩm mỹ dùng để làm nên sự tuyệt hảo là tính tiện dụng.
   

Chia sẻ trang này

Share