khiến đẹp da bằng mặt nạ trứng gà

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nhi1404, 14/9/16.

 1. nhi1404 Member

  Trứng chứa hơn 69 mẫu protein khác nhau và một số cái vitamin giúp cải thiện độ đàn hồi của da, giảm nếp nhăn, xóa những vết đốm. Dưới đây là các phương pháp dùng mặt nạ trứng để khiến đẹp da. Hãy cùng theo dõi và tậu ra cho mình một phương pháp khiến đẹp ăn nhập nhất nhé!

  [​IMG]
  khiến đẹp da mang lòng đỏ trứng

  Rửa mặt và vỗ nhẹ cho khô, sau đó xoa lòng đỏ của 1 quả trứng lên làn da của bạn. Để trong khoảng 5 phút cho đến khi nó khô và sau ấy rửa sạch với nước ấm.

  khiến đẹp da mặt sở hữu mặt nạ trứng và chanh

  Đây là một bí quyết rất tốt cho da nhờn. Tách một lòng trắng trứng và đánh cho đến lúc nổi bọt. Thêm nước cốt của 1 nửa quả chanh và trộn đều, sau đấy trâm nó vào mặt và cổ của bạn, hạn chế những khu vực quanh đó mồm và mắt của bạn. Hãy để nó lưu lại trên da trong nửa giờ và rửa sạch.

  Sữa rửa mặt trứng giúp trắng da

  Trộn một vài lòng trắng trứng có một tí nước cho tới khi mang bọt. Rửa mặt bằng hỗn tạp này và sau ấy rửa lại bằng nước sạch. tròng trắng trứng là 1 bí quyết ráo trọi để ngăn dự phòng lão hóa, nhưng nếu như bạn mang làn da khô thì bạn với thể thử làm cho bí quyết na ná mang lòng đỏ trứng.

  Mặt nạ lòng trắng trứng và bột nghệ

  Trộn một tròng trắng trứng có một nửa thìa bột nghệ. thoa hẩu lốn này lên mặt và cổ của bạn và để cho nó khô, sau đó rửa sạch với nước và xà phòng.

  Mặt nạ lòng đỏ trứng và mật ong
  [​IMG]
  nếu bạn có làn da khô, trộn một lòng đỏ trứng mang 1 muỗng cà phê mật ong. làm cho sạch khuôn mặt của bạn, để khô và sau đấy trâm hỗn tạp này lên da của bạn. Giữ nó trên da khoảng 10-15 phút sau đó rửa sạch có nước.

  Mặt nạ tròng trắng trứng, sữa, mật ong và bơ

  ví như bạn có làn da khô, đánh một lòng trắng trứng cho tới khi sở hữu bọt và sau ấy thêm một muỗng cà phê sữa và mật ong vào. trâm hẩu lốn lên mặt bạn và để lưu lại trên da trong 15 phút trước lúc rửa sở hữu nước ấm.

  Mặt nạ lòng trắng trứng và bột ngô

  Trộn một thìa bột ngô có một lòng trắng trứng và xoa hỗn tạp lên da của bạn. Rửa sạch mang nước ấm sau khi để nó lưu lại trên da khoảng 5 phút.

  Mặt nạ lòng trắng trứng và sữa chua

  Đánh tan 1 lòng trắng trứng cho đến lúc nó nổi bọt và sau ấy thêm 3 muỗng canh sữa chua vào. thoa hỗn hợp này lên mặt và cổ của bạn và để nó lưu lại trên da khoảng 15 – 20 phút, sau ấy rửa sạch với nước ấm.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này