Khóa học anh văn cho người mất căn bản

bonghong_samac15/1/15

 1. bonghong_samac

  bonghong_samac New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  15/1/15
  Học tiếng anh đang là yếu tố cấp thiết, rất cần cho cuộc sống và đặc biệt trong công việc. Nhưng bên cạnh đó cũng không ít người phải lao đao trước trình độ tiếng anh của mình.
  Nguyên nhân dẫn đến mất căn bản tiếng Anh trầm trọng
  Tại sao rất nhiều người học tiếng anh phổ thông đến 7 năm, rồi 4 năm đại học cũng miệt mài rèn tiếng anh nhưng lỗ hỏng tiếng anh càng ngày càng rộng ra. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau như: phương pháp giảng dạy không phù hợp dẫn đến nhàm chán, dễ quên; chưa nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh; người học chưa tìm được phương pháp và lộ trình học hiệu quả…

  Không đầu từ Học tiếng anh ngay từ đầu, nhiều người đến khi cần mới lao đầu vào học. Khi đó, tuổi tác cản trở không nhỏ đến việc học tiếng Anh. Một số người lại mất thêm một khoảng thời gian học hành, lãng phí thời gian và tiền bạc. Đó là chưa kể việc đi học tại các trung tâm tiếng Anh kém chất lượng…
  Sau khi nghiên cứu tình hình chung và mong muốn của rất nhiều bạn, mshaclass mở thêm khóa học mới, khóa học dành riêng cho người mất căn bản.

  Đa số các trung tâm đều có các chương trình đào tạo mà khi thi xếp lớp ít nhiều các bạn đã biết tiếng anh và chương trình học áp dụng cho tất cả các đối tượng mà các bạn mất căn bản không theo kịp và dễ bỏ cuộc khi học theo lớp. Lớp học tiếng anh dành cho các đối tượng mất căn bản này bắt đầu lại từ những nội dung đơn giản nhất dành cho các bạn. Bạn chưa biết gì nên ưu điểm của khóa học là giúp các bạn tự tin hoàn toàn với tiến độ học tập của mình, nắm chuyên sâu tất cả các kiến thức từ cách phát âm đến cấu trúc văn phạm.
  1. Khoá học tiếng anh phù hợp với:

  * Người đi làm quên hết kiến thức tiếng anh muốn bắt đầu từ những điểm căn bản nhất.

  * Học viên bắt đầu học tiếng anh từ đầu

  2. Mục tiêu khoá học:

  * Cung cấp các nội dung căn bản nhất, bắt đầu bằng cách hỏi ngày, tháng, cách hỏi giờ, hỏi và trả lời các thông tin cá nhân.

  * Cung cấp các chủ đề từ vựng xung quanh cuộc sống hằng ngày để người học có thể áp dụng ngay sau khóa học.

  * Luyện kỹ năng phát âm chuẩn từ đầu học cách mở miệng lấy hơi, …….hướng dẫn cách tách âm để có thể tự học mà không cần giáo viên.

  * Rèn các mẫu câu giao tiếp ngay mà không mất thời gian lòng vòng.

  3. Điểm đặc biệt của khóa học

  * Giáo trình được chọn lọc kỹ lưỡng công phu dựa trên các giáo trình chuẩn Quốc Tế, vừa kết hợp học ở lớp và ở nhà giúp học viên thường xuyên được luyện tập ngay cả khi không được đến lớp.
  * Hoạt động làm chủ tại lớp với vai trò người học là giáo viên, còn giáo viên là cộng sự đắc lực.
  * Các hoạt động ngoại khóa bổ trợ như tham gia câu lạc bộ Tiếng Anh nơi để học mà chơi, chơi mà học nơi giao lưu và học hỏi
  * Lớp học không tường vách: Học ở bất kỳ đâu, có thể ở quán coffee, có thê ở biển .để việc sử dụng tiếng Anh “thật tự nhiên, không gò bó trong không gian của lớp học.
  * Tham gia chương trình team-building (chương trình hỗ trợ cộng đồng) do Ms Ha Class định hướng và tổ chức
  * Tham gia các chương trình thiện nguyện để san sẽ những mảnh đời kém may mắn hơn bản thân và cảm nhận cuộc sống thật ý nghĩa.

  4. Nhân sự đào tạo và hỗ trợ giảng dạy
  * Giảng viên chính kiêm phụ trách chung là Cô Hà (Thạc sĩ Ngô Bích Hà)
  * Các trợ giảng: chấm bài, chữa bài và hỗ trợ học viên về phần chuyên môn tiếng Anh.
  * Các phụ trách lớp: phụ trách các công việc liên quan đến quản lý lớp và nắm bắt nguyện vọng của học viên.

  5. Thời gian học và học Phí:

  * 2 tháng (1 level), bao gồm 13 buổi chinh thức, 2 buổi học ngoại khóa, 1 buổi thi giữa kỳ và 1 buổi thi cuối kỳ.
  * Học phí: 700.000/ khóa/ 2 tháng

  6. Địa điểm học Số 10- Đường Mỹ Đa Tây 4 (Gần Cầu Tiên Sơn) – Quận Ngũ Hành Sơn- TP. Đà Nẵng

  Nguồn: mshaclass.com.vn