Khóa học cấp chứng chỉ hành nghề chăm sóc da

TrangBB.Cos26/6/16

 1. TrangBB.Cos

  TrangBB.Cos New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  16/6/16
  Khóa học cấp chứng chỉ hành nghề chăm sóc da có cần thiết ?

  Khóa học cấp chứng chỉ hành nghề chăm sóc da là điều bắt buộc theo pháp luật và với một chứng chỉ chăm sóc da đẳng cấp, thì đó sẽ là tấm vé vàng rộng mở cánh cửa cho bạn bước chân vào ngành.

  Hiện nay, cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc da nói riêng và chăm sóc sắc đẹp nói chung ngày càng nhiều, rất nhiều dịch vụ chăm sóc da được mở ra tại các khu vực đô thị cũng như nhiều địa phương khác. Nắm bắt được xu thế đó, rất nhiều các bạn trẻ đang săn lùng những khóa học chăm sóc da để nắm giữ nhanh những cơ hội nghề nghiệp đang rất hot và đem lại thu nhập cao. Dựa vào rất nhiều các tiêu chí, chúng tôi xin đề xuất cho bạn khóa học cấp chứng chỉ hành nghề chăm sóc da tại Học viện thẩm mỹ Meilleur, một địa chỉ đào tạo chăm sóc da uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.

  Công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới

  Đến với Học viện thẩm mỹ Meilleur, bạn sẽ có cảm giác lần đầu được trải nghiệm một môi trường học tập thực thụ với cơ sở vật chất được đầu tư và chú trọng cao, hệ thống trang thiết bị phòng dạy chăm sóc da tiên tiến bậc nhất với 100% trang thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp sẽ làm bạn choáng ngợp và thích thú. Đúng, Meilleur đang nắm giữ những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, giúp học viên có thể bắt kịp xu thế mới nhất của ngành chăm sóc da và dễ dàng thích nghi với môi trường thực tế tại bất kỳ thẩm mỹ viện, spa hiện đại nào trong và ngoài nước.

  Đội ngũ giảng viên, chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy

  Tại Học viện thẩm mỹ Meilleur, tất cả các giờ học đều sẽ đem lại những kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm bổ ích, bạn sẽ được trực tiếp giảng dạy bởi chuyên gia da liễu đầu ngành người Hàn Quốc, rất giàu kinh nghiệm giảng dạy. Họ là những người nhiệt tình, sáng tạo và tận tụy với nghề, học viên có thể thoải mái trao đổi, học hỏi nhiều nhất có thể để bỏ túi những kinh nghiệm quý báu.

  [​IMG]

  Khóa học cấp chứng chỉ hành nghề chăm sóc da | Meilleur Academy

  Kết hợp học lý thuyết và thực hành công nghệ cao

  Để tạo điều kiện cho các bạn học viên nhanh chóng nắm chắc kiến thức và vững tay nghề ngay sau khi hoàn thành khóa học, Meilleur chú trọng xây dựng chương trình học đạt chuẩn quốc tế cùng phương pháp giảng dạy khoa học với việc kết hợp học lý thuyết và thực hành, tạo điều kiện cho học viên cơ hội thực hành những kĩ năng đến khi thực sự nhuần nhuyễn và thành tạo mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Thực hành suy cho cùng là cách học tập hiệu quả nhất. Sau tốt nghiệp, bạn sẽ trở thành một chuyên viên chăm sóc da lành nghề, tự tin vững bước trên con đường sự nghiệp của mình.

  Tất nhiên, khóa học cấp chứng chỉ cho tất cả các học viên

  Sau khi học xong khóa dạy chăm sóc da tại Học viện thẩm mỹ Meilleur, học viên sẽ nhận được bằng do Học viện cấp và đặc biệt là chứng chỉ Hàn Quốc có giá trị toàn quốc. Những chứng chỉ Hàn Quốc này sẽ là tấm thẻ vàng trong nghề, kết hợp với tay nghề vững chắc, bất cứ thẩm mỹ viện hay spa nào trong cả nước sẽ mở cửa chào đón bạn.

  Là đơn vị đào tạo tiên phong tại Việt Nam liên kết, hợp tác quốc tế Việt – Hàn, Học viện thẩm mỹ Meilleur không chỉ nổi tiếng với các khóa học cấp chứng chỉ hành nghề chăm sóc da mà còn biết đến với nhiều các khóa học khác, là trường dạy những chuyên viên đầu ngành, góp phần cải thiện chất lượng ngành thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam.