Khóa học chăm sóc da step by step, cứng chuyên môn vững tay nghề.

TrangBB.Cos21/6/16

 1. TrangBB.Cos

  TrangBB.Cos New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  16/6/16
  Học chăm sóc da nói riêng cũng như các khóa học thẩm mỹ nói chung hiện đang có nhu cầu rất lớn, nhằm cung cấp các thợ lành nghề cho yêu cầu nhân lực trong ngành thẩm mỹ đang tăng mạnh hiện nay. Hệ quả là các trung tâm đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp cũng xuất hiện không ít. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đạt chuẩn chuyên nghiệp và có môi trường đào tạo chất lượng. Vậy làm sao để học viên nắm vững các bước học chăm sóc da mặttại khóa học với giáo viên Hàn Quốc? Học viện Thẩm mỹ Meilleur mở ra tại Việt Nam với nhiệm vụ cung cấp những khóa học chất lượng nhằm nâng cao chuẩn mực cho thẩm mỹ cả nước. Trong đó có khóa học chăm sóc da cơ bản đang được nhiều người quan tâm và theo học.

  Đến với khóa học của Meilleur, các học viên sẽ được dạy về những khái niệm cơ bản trong ngành thẩm mỹ và dịch vụ chăm sóc da như: Khái niệm về spa; Giới thiệu sơ lược về các môn học; Sinh lý da; Chăm sóc da cho mọi lứa tuổi; Phân loại da; Cách chăm sóc từng loại da.

  Phần thực hành

  Sau đó học thực hành thao tác: Quấn khăn, rửa mặt, tẩy da chết, sử dụng nước hoa hồng. Và các kĩ thuật: Tẩy trang, massage mặt, massage đầu, xông hơi hút mụn. đẩy sâu tinh chất, đắp mặt nạ các loại máy Laser, máy móc công nghệ cao. Cùng các trị liệu: Da nám bằng đặc trị chuyên sâu; da mụn thâm, rỗ bằng đặc trị chuyên sâu. Tất cả đều được giảng viên hướng dẫn tận tay, kèm sát từng học viên.

  Đặc biệt học viện Meilleur có kĩ thuật ấn huyệt khai thông mạch máu tạo cơ mặt săn chắc gọn gàng theo liệu pháp Hàn Quốc độc quyền.

  [​IMG]
  Học chăm sóc da mặt step by step tại khóa học với giáo viên Hàn Quốc | Meilleur Academy

  Ưu điểm của khóa học tại Meilleur

  Chăm sóc da có thể coi là dịch vụ cũng như hoạt động cơ bản trong ngành thẩm mỹ và có mặt ở hầu hết các trung tâm – cơ sở làm đẹp. Với những nội dung, kiến thức trên cùng sự theo sát từ giảng viên của Meilleur là các bác sĩ, chuyên gia trong ngành sẽ giúp học viên nắm vững và thành thạo nghề một cách hiệu quả và nhanh nhất.

  Người học sau khi hoàn thành khóa chắc chắn có đủ khả năng làm việc ngay trong chuyên ngành chăm sóc da ở bất cứ địa chỉ thẩm mỹ nào với tay nghề cao và kiến thức đầy đủ. Chính học viện Meilleur cũng sẽ tư vấn nghề nghiệp cho bạn. Như vậy, việc nắm vững các bước chăm sóc da mặt tại khóa học chăm sóc da với giáo viên Hàn Quốc đã nằm trong tầm tay với học viện Meilleur.

  Ngoài ra, Meilleur còn có các khóa học khác là chăm sóc da nâng cao (chuyên sâu), khóa phun thêu 8D, khóa make up cá nhân, make up chuyên nghiệp nhằm đáp ứng những nhu cầu đa dạng trong ngành thẩm mỹ.