Khóa học ietls

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển sinh, đào tạo' bắt đầu bởi Blue Ocean 01, 29/8/12.

 1. Blue Ocean 01 New Member

  Đối tượng: Dành cho những học viên có trình độ tiếng Anh Intermediate (tương đương với 4.0 IELTS và đang có kế hoạch tham dự kỳ thi IELTS sắp tới.
  [​IMG]
  Luyện thi IELTS tại BLUE OCEAN ELT
  Tham gia khóa học, học viên sẽ được làm quen với những kiến thức cơ bản nhất về kì thi IELTS cũng như cấu trúc bài thi, cùng các dạng đề quen thuộc trong cả 4 Tests về: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Ngoài ra, học viên cũng được củng cổ và bổ sung vốn từ vựng học thuật , áp dụng trong IELTS. Các giảng viên tại trường sẽ hướng dẫn cho bạn các kĩ năng làm bài thi một cách chiến lược và cơ bản nhất.

  Kết thúc khóa học, học viên có thể đạt từ 4.5-5.0 IELTS và tham gia vào lớp IELTS Take Off tại Blue Ocean ELT nhằm vào các mục tiêu điểm IELTS cao hơn từ 5.5 – 6.0.

  [FONT=.VnArabia] 2. Ch[/FONT]ươ[FONT=.VnArabia]ng tr[/FONT]ì[FONT=.VnArabia]nh h[/FONT][FONT=.VnArabia]c:[/FONT]

  Tổng giờ học: 60 giờ học, chia làm 20 buổi.
  Lịch học tuần: 1 tuần học 2-3 buổi, mỗi buổi 3 tiếng.
  Độ dài khóa học: khóa học kéo dài từ 1.5 – 2 tháng
  Lịch học cụ thể, xem tại đây


  [FONT=.VnArabia]3. Đă[FONT=.VnArabia]ng ký h[/FONT][FONT=.VnArabia]c luy[/FONT][FONT=.VnArabia]n thi[/FONT] IELTS [FONT=.VnArabia]t[/FONT][FONT=.VnArabia]i Blue Ocean ELT – [/FONT]H[FONT=.VnArabia]ow [/FONT]T[FONT=.VnArabia]o?[/FONT]
  [/FONT]
  [h=2] [/h] [h=2]- Đăng ký trực tiếp trường Anh ngữ Blue Ocean – Số 208 ,Xã Đàn 2, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa , TP Hà Nội[/h] [h=2] [/h] [h=2]- Email: info@englishcourses.edu.vn [/h] [h=2] [/h] [h=2]- Blue Ocean ELT Hot Line: (04) 35376854 / 0918932085[/h]
  www.englishcourses.edu.vn
  www.blueocean-duhoc.com
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này