Khoá học "kỹ năng phỏng vấn - bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng"

ndc201312/5/14

 1. ndc2013

  ndc2013 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  9/8/13
  Bạn đã và đang là sinh viên đang tìm việc trong ngành Ngân hàng. Bạn đang muốn tìm một công việc phù hợp. Vậy bạn đã biết nhà tuyển dụng kỳ vọng điều gì ở bạn chưa? Bạn đã thành thạo những kỹ năng để khiến nhà tuyển dụng đánh giá được hết những tiềm năng và thế mạnh của bạn? Làm thế nào để đủ tự tin tìm cho mình một vị trí công việc xứng đáng, khởi đầu cho một sự nghiệp vững chắc và lâu dài? Rất đơn giản hãy đến BankPro, chúng tôi sẽ trao cho bạn “Chìa khóa mở cánh cửa thành công”.

  BankPro là Công ty chuyên về đào tạo bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ lãnh đạo của các NHTM, có mạng lưới quan hệ rộng rãi với các Tổ chức Tín dụng và các đối tác đào tạo trong nước và nước ngoài. Chất lượng dịch vụ của Công ty đã được khẳng định và đánh giá cao qua nhiều khoá đào tạo trong nước và quốc tế về các chuyên đề nghiệp vụ tài chính-ngân hàng.

  Đội ngũ giảng viên của BankPro bao gồm các chuyên gia giỏi, nắm giữ những trọng trách tại các Ngân hàng Thương mại Việt Nam, giàu kinh nghiệm trong công tác đào tạo, nâng cao kỹ năng, kiến thức về chuyên môn, nghiệp vụ tài chính-ngân hàng.

  Để giúp sinh viên nhanh chóng rút ngắn thời gian tiếp cận con đường khởi nghiệp, BankPro liên tục tổ chức khoá học với chủ đề: Kỹ năng trả lời phỏng vấn – Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng.

  Mục đích khóa học:
  Trang bị cho sinh viên những kỹ năng, kinh nghiệm, tự tin vượt qua các kỳ sát hạch nghiệp vụ, các vòng phỏng vấn tuyển dụng và những kỹ năng mềm cần thiết để thành công trên con đường sự nghiệp.

  Đối tượng tham dự:
  Sinh viên đã và sắp tốt nghiệp trong ngành Ngân hàng.
  Những người đang có nhu cầu thay đổi công việc trong ngành Ngân hàng ở các vị trí khác nhau.

  Nội dung chủ yếu:

  • Kiến thức chung về Ngành Ngân hàng & Nghề Ngân hàng
  • Xác định những tố chất cần thiết để thành công trong lĩnh vực tài chính-ngân hàng
  • Kỹ năng viết CV, thể hiện rõ nét những năng lực, phẩm chất mà các nhà tuyển dụng Ngân hàng đang tìm kiếm;
  • Kỹ năng trả lời phỏng vấn để chứng minh với nhà tuyển dụng rằng bạn chính là người họ cần;
  • Kỹ năng làm bài để đạt kết quả cao trong các kỳ thi tuyển dụng thông qua luyện tập với các dạng đề thi thường gặp và định hướng ôn tập nghiệp vụ;
  • Trau dồi kinh nghiệm thực tế trả lời phỏng vấn thông qua tham dự các cuộc phỏng vấn từng học viên bởi các cán bộ tổ chức, nhân sự và lãnh đạo Ngân hàng.

  Giảng viên
  :
  Tham gia giảng dạy cho khoá học gồm các chuyên gia về tài chính Ngân hàng, các cán bộ tổ chức, nhân sự tại các Ngân hàng Thương mại Việt Nam.

  Sĩ số lớp học:
  Để đảm bảo chất lượng khoá học, chúng tôi giới hạn sĩ số lớp học tối đa là 30 học viên và tổ chức nhiều đợt.

  Thời gian:

  Khoá 1. Ngày 31/5 & 01/6/2014
  Khoá 2. Ca tối: từ 18h30 – 21h30 từ ngày 02/6 đến 06/6/2014

  Học phí:
  800.000đ/1 ngư*ời

  Chăm sóc sau khoá học:
  Được cấp Giấy chứng nhận, cung cấp tài liệu nghiệp vụ, đề thi tuyển dụng của các NHTM và hỗ trợ quan hệ trong suốt quá trình tìm kiếm việc làm trong ngành Ngân hàng.

  Đăng ký tham dự và nhập học:

  Sinh viên đăng ký tham dự với thông tin: Họ và tên, Nơi học tập, tốt nghiệp, Điện thoại, Email và gửi về Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankPro, Anh Đào Văn Bách, DĐ: 0168 3466 222 - Email: daovanbach@gmail.com - ĐT: 04 38215392 - Fax: 04 38215392.

  Xin chân thành cảm ơn!

  -------------------------------------------------------
  Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo BankPro
  150B Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Tel: 043.8215.392 Fax; 043.8215.392