Khóa học "kỹ năng thuyết trình pro"

hiepd122/5/12

 1. hiepd1

  hiepd1 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  2/4/12
  Bạn thân mến!

  • Bạn muốn trở thành một thuyết trình viên?
  • Bạn muốn mình tự tin, nói chuyện lưu loát, logic và thu hút trước nhiều người?
  • Bạn muốn là người thuyết trình giỏi trước cuộc họp, trước hội thảo, hội nghị?
  • Bạn muốn mọi người dâng hiến trái tim cho bạn?
  • Bạn muốn truyền cảm hứng để mọi người phát huy hết tiềm năng bản thân?
  • Bạn muốn chia sẻ những ước mơ tuyệt vời nhất của mình cho mọi người, cùng họ theo đuổi và biến ước mơ thành hiện thực?
  • Bạn muốn thăng tiến nhanh chóng trong công việc hay sự nghiệp bạn đam mê?

  Đó là lý do tại sao Bạn cần tham dự khóa đào tạo đặc biệt: KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH PRO ngay hôm nay!
  Đến với khóa học KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH PRO của Công Ty Cổ Phần đào tạo, tư vấn và hỗ trợ HUMAX, Bạn sẽ được trải ngiệm thực tế như vai trò của một người viết kịch bản, một đạo diễn, một diễn viên, một huấn luyện trong từng buổi học.
  KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH PRO trang bị đầy đủ cho học viên những kỹ năng, kỹ thuật cần có của một người thuyết trình chuyên nghiệp. Thông qua những buổi thuyết trình thực tế hàng ngày tại lớp, học viên được hướng dẫn và chỉnh sửa từ cách sử dụng từ, cách nói, cách diễn đạt, cách sử dụng các công cụ minh họa cho đến ngôn ngữ hình thể, ngôn ngữ bằng lời và những nội dung trình bày theo từng chủ đề.


  Khóa học chỉ nhận tối đa 30 học viên mỗi lớp để giảng viên – những chuyên gia thuyết trình dày dạn kinh nghiệm, trách nhiệm và tận tâm chỉnh sửa đến từng học viên. Đảm bảo học viên có thể thuyết trình tốt ngay sau kết thúc khóa học.

  Nơi Bạn và Tôi cùng nhau tỏa sáng!​

  Thời gian: 19h30 – 21h30 các ngày Thứ 2, 4, 6 hoặc Thứ 3, 5, 7
  Khóa đào tạo trọn gói gồm 6 buổi trong 2 tuần từ 28/05 đến 09/06
  Địa điểm: Phòng Hội thảo – Biệt thự Số 11 – Dãy 16B4, Làng Việt kiều Châu Âu
  Số lượng học viên tối đa/ 1 lớp: 30 học viên
  Học phí: 750.000 VNĐ/ 1 khóa
  Liên hệ đăng ký khóa học: 01693.9999.07 (Trần Ngọc Hiệp)


  Tốt nghiệp khóa học với chứng chỉ KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH PRO của Công Ty Cổ Phần đào tạo, tư vấn và hỗ trợ HUMAX, bạn sẽ hoàn thiện vai trò của một người viết kịch bản, một đạo diễn, một diễn viên, một huấn luyện viên và tự tin thuyết trình một cách lưu loát, mạch lạc, logic trước các cuộc hội nghị, hội thảo, cuộc họp… trong vai trò của người thuyết trình.

  THÔNG TIN GIẢNG VIÊN CHÍNH

  Diễn giả Chuyên nghiệp: NGUYỄN THÁI KHÁNH NGỌC

  Là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng và tư duy, Diễn giả chuyên nghiệp Nguyễn Thái Khánh Ngọc đã và đang đào tạo cho hàng chục nghìn người. Rất nhiều người đã thay đổi được cuộc sống nhờ những kỹ năng huấn luyện của Anh.
  Với một khát khao làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, hiện tại Anh làm việc với một ước mơ là chia sẻ những tinh hoa và bí mật của sự thành công trong cuộc sống cho những người có khát vọng thành công. Sứ mệnh mà Anh xác định cho mình là giúp mọi người thay đổi để thành công dễ dàng hơn trong cuộc sống bằng cách định hướng và xây dựng một tư duy mới tích cực, hướng thiện và thắp sáng lên ngọn lửa niềm tin.
  Anh đã và đang tham gia giảng dạy tại nhiều trường như: Học Viện Ngân hàng, Học viện Tài chính, Đại học Hàng Hải, Đại học Hải Phòng, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Ngoại thương, Đại học Giao thông Vận tải, Học viện An ninh nhân dân…
  Các chủ đề mà Anh tham gia diễn thuyết: Khám phá năng lực tiềm ẩn – Nhận biết, phát triển và nâng cao giá trị bản thân; Bí quyết tư duy triệu phú; Quản trị cuộc đời; Kỹ năng giao tiếp với người khác phái; Kỹ năng làm việc nhóm (Teamwork); Kỹ năng thuyết trình Pro; Kỹ năng đàm phán và công nghệ thuyết phục; Kỹ năng Quản lý, Lãnh đạo; Kỹ năng tổ chức công việc; Quản lý tài chính cá nhân…
  Với khả năng truyền động lực, tạo cảm hứng, khai phá năng lực tiềm ẩn, thay đổi tư duy anh đã giúp đỡ và làm thay đổi định hướng, kế hoạch và kết quả cuộc đời của nhiều người, đặc biệt là các bạn sinh viên.

  CÁC CHỨC DANH ĐANG ĐẢM NHẬN:
  • Giám đốc đào tạo Công ty CP đào tạo, tư vấn và hỗ trợ HUMAX
  • Giám đốc điều hành Công ty CP Tổ Hợp và Phát Triển Nhân Lực ECO.
  • Phó Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Đào Tạo & Phát Triển Kỹ Năng Việt.
  • Chuyên gia đào tạo Công Ty CP Thương Mại & Phát triển thương hiệu Việt.
  • Đồng sáng lập hệ thống CLB kinh doanh (BSCs) có mặt tại 9 trường đại học.
  • Thành viên cậu lạc bộ Lenardo Da Vinci trực thuộc hiệp hội Unesco.