Khóa học tiếng Anh miễn phí ôn thi TOEIC

SupportEnglish12/7/15

 1. SupportEnglish

  SupportEnglish New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  12/7/15
  Xin chào các bạn, hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn khóa học miễn phí tiếng Anh.Chương trình luyện thi TOEIC gồm các bài học về từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, các mẹo làm bài và các đề thi thử TOEIC.

  Khóa học được xây dựng dựa trên đội ngũ gia sư và giảng viên uy tín, đặc biệt có sự góp mặt và giảng dạy của cô Vũ Mai Phương. Khóa học là hoàn toàn miễn phí và để phục vụ cho các bạn không có điều kiện đi lại thì tất cả các bài giảng đều được upload trên web site HocThi247.com
  Đến với chúng tôi các bạn chắc chắn sẽ nâng cao trình độ tiếng Anh của các bạn và đặc biệt đó là nâng cao về trình độ Toeic. Ngoài các bài học như khóa cơ bản, khóa từ vựng, khóa ngữ pháp, viết luận,... trung tâm còn cung cấp cho các học viên đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm học tập, bên cạnh đó là các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, khả năng tự giác trong học tập.
  [​IMG]
  Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia nhỉ! Chúng tôi luôn chào mừng các bạn đến với chúng tôi để tạo nên môi trường hoạt động thân thiện nhất. Cám ơn các bạn đã quan tâm.
  Cô Mai Phương!
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. khoa hoc ta mien phi co mai phuong

  ,
 2. khóa học ngữ pháp miễn phí cô mai phương

  ,
 3. dang ki khoa hoc co mai phuong mien phi