Khoá luyện thi toeic

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi blueocean5, 21/4/12.

 1. blueocean5 New Member

  luyện thi toeic
  TOEIC (Test of English for International Communication)là chương trình kiểm tra và xây dựng tiêu chuẩn Anh ngữ trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Kết quả của bài thi TOEIC được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.


  [​IMG]  Luyện thi TOEIC tại Hà Nội - Blue Ocean ELT

  Hiện nay ngày càng nhiều các trường cao đẳng, đại học yêu cầu sinh viên phải có chứng chỉ TOEIC trước khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, TOEIC cũng được dùng như là một tiêu chí đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh giúp các công ty và tổ chức đưa ra những quyết định về nhân sự như tuyển dụng hay đề bạt cán bộ.

  [FONT=.VnArabia]1. N[/FONT][FONT=.VnArabia]i dung kh[/FONT]ó[FONT=.VnArabia]a h[/FONT][FONT=.VnArabia]c: [/FONT]
  Chương trình luyện thi chứng chỉ TOEIC quốc tế tại Blue Ocean ELT School không chỉ hướng dẫn học viên xây dựng các kĩ năng nghe hiểu và đọc hiểu cần thiết để học viên làm chủ kiến thức tiếng Anh trong môi trường doanh nghiệp, mà còn giúp học viên có cái nhìn tổng quát về 4 kỹ năng thực hành tiếng (nghe, nói, đọc, viết) đồng thời phát triển toàn diện năng lực tiếng của bản thân. Sự kết hợp giữa giáo viên bản ngữ và trợ giảng người Việt Nam của Blue Ocean ELT School sẽ cung cấp cho học viên:

  Các chiến lược từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên mở rộng vốn từ vựng liên quan đến nhiều ngành nghề như tài chính, ngân hàng, kinh doanh hay quản lý.
  Ôn tập các chủ điểm ngữ pháp phục vụ hoàn thiện kĩ năng nghe hiểu và đọc hiểu, tập trung vào những cấu trúc, câu hỏi điển hình hay gặp trong bài thi
  Các kĩ năng phân tích câu hỏi, trả lời câu hỏi theo format chuẩn của bài thi TOEIC quốc tế nhằm đạt số điểm như mục tiêu đề ra
  Những kiến thức, kỹ năng và mẹo làm bài thi nhanh, chính xác, hiệu quả.
  Phát triển các kỹ năng mềm cần thiết cho môi trường làm việc quốc tế thông qua kiến thức học và các hoạt động trên lớp;
  Tạo động lực cho người học thông qua các hoạt động thú vị ***g ghép trong bài học giúp người học nắm được kiến thức đồng thời luôn tìm thấy sự say mê trong học tập.

  [FONT=.VnArabia]2. Ch[/FONT]ươ[FONT=.VnArabia]ng tr[/FONT]ì[FONT=.VnArabia]nh h[/FONT][FONT=.VnArabia]c:[/FONT]
  Chương trình được thiết kế theo 2 cấp độ:
  + TOEIC 1: gồm 40 giờ
  + TOEIC 2: gồm 40 giờ
  Quy mô lớp học: Tối đa 10 học viên/ 1 lớp.
  Lịch khai giảng: xem tại đây

  [FONT=.VnArabia]3. [/FONT]Đăng ký học luyện thi TOEIC tại Blue Ocean[FONT=.VnArabia]ELT[/FONT][FONT=.VnArabia] – [/FONT]H[FONT=.VnArabia]ow [/FONT]T[FONT=.VnArabia]o?[/FONT]


  - Đăng ký trực tiếp trường Anh ngữ Blue Ocean – 17, Trung Yên 12, Cầu Giấy, Hà Nội  - Email: info@englishcourses.edu.vn

  www.englishcourses.edu.vn
  www.blueocean-duhoc.com  - Blue Ocean ELT Hot Line: (04) 35376854
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này