Khóa pre-ielts nâng cao trình độ

simba.kt15/6/11

 1. simba.kt

  simba.kt New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  12/6/11
  Khóa học bao gồm nhiều lớp, theo sát từng trình độ của học viên. Các kỹ năng được đào tạo một cách tổng thể (nghe- nói- đọc- viết- phát âm), bài bản. Giáo trình được thiết kế nhằm củng cố, tập phát triển thật vững ngữ pháp, từ mới.
  Với những bạn bắt đầu theo học hay “khởi động lại” vốn tiếng Anh của mình, khóa học đặc biệt hữu ích giúp bạn phát âm chuẩn, nói đúng – một trong những yếu tố cơ bản để thành thục tiếng Anh.
  Giảng viên nước ngoài ( có chứng chỉ giảng dạy chuẩn quốc tế) chiếm 70% đến 100% tùy theo trình độ học viên của từng lớp.
  Khuyến học tháng 6: học phí chỉ 70 000VNĐ/h cho 100 học viên đầu tiên đến đăng ký học trong tuần thứ 2 và tuần thứ 3 của tháng 6 ( các khóa học sẽ bắt đầu sau thời gian đăng ký từ 1 đến 3 tuần)

  Khi bạn tham gia một khóa học tại PPSvietnam, bạn không chỉ theo học các giờ học trong lịch trình như các trung tâm khác, PPS là cả một môi trường Anh ngữ cho bạn khám phá và phát triển.
  Các thành viên có thể tới trung tâm thực hành tiếng Anh bảy ngày trong tuần cùng trợ lý giảng viên và CLB tiếng Anh, chúng tôi luôn hoan nghênh tiếp đón.
  Trà, cafe và hoa quả luôn phục vụ miễn
  Thông tin chi tiết xem tại ppsvietnam.com
  Liên hệ Vân Anh 01234.806.681 để nhận những ưu đãi cho khóa học
   

Chia sẻ trang này

Share