Khóa Writing IELTS advanced (7.0) gần như FREE

Trangthitquay23/6/15

 1. Trangthitquay

  Trangthitquay New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  23/6/15
  Nhân dịp cô Phạm Thùy Linh về nước nghỉ đông trong vòng hơn một tháng, bên mình (Englishtogo.vn) mở một khóa Writing IELTS trình độ advanced (7.0) với học phí gần như FREE trên tinh thần giao lưu vui vẻ. Các bạn hầu như chỉ phải trả phí thuê phòng học và tài liệu

  Thông tin khóa học:
  - Kĩ năng Writing (task 1 + task 2)
  - Đầu vào: 6.0 writing
  - Thời gian: 3 buổi/ tuần, 16h-18h 2/4/6 hoặc 3/5/7
  - Thời lượng: 10 buổi, mỗi buổi tầm 2h. Nội dung cover một cách cô đọng nhưng không kém phần chi tiết về tất cả những gì để đạt IELTS writing trình độ cao.
  - Phí: 500K cả khóa (50K/buổi).
  - Địa điểm học: Tầng 4 - 81 Chùa Láng.
  - Lớp học nhỏ xinh nên chỉ nhận tối đa khoảng 15 bạn một lớp.
  *** Tiêu chí đầu vào: 6.0+ writing. Bạn có thể gửi kết quả thi hoặc đăng ký làm test đầu vào vào địa chỉ email: phamlinh.clc@gmail.com

  Thông tin về cô Linh Phạm:

  Giảng viên hệ Chất Lượng Cao, khoa Sư phạm tiếng Anh tại trường ĐHNN-ĐHQG Hà Nội. Cô là giáo viên phụ trách thiết kế chương trình và giảng dạy cho hệ đào tạo cử nhân chất lượng cao của trường ĐHNN. Trong quá trình giảng dạy, cô Linh tham gia nhiều hội thảo và hội nghị khu vực với chủ đề phương pháp giảng dạy từ vựng cho các học sinh cấp 3 cũng như đạt nhiều giải thưởng như giải Nghiên cứu Khoa học của trường ĐHNN. Cô cũng tham gia soạn thảo nhiều giáo trình học Tiếng Anh uy tín, đào tạo giáo viên Tiếng Anh trên cả nước.
  Năm 2013, cô đã được chính phủ Úc trao học bổng Australian Aids Master of Education trị giá 120,000 AUD (tương đương 2 tỉ đồng) cùng với học bổng chính phủ song phương Việt-Bỉ (Belgian Bilateral Scholarships). Hiện cô đang theo học Master of Education tại University of Adelaide, Australia. Tại đây, cô tiếp tục với đam mê làm giáo dục trong môi trường quốc tế, giúp đỡ nhiều bạn sinh viên Việt Nam và nước ngoài đạt được học bổng và điểm IELTS như kì vọng.
  Theo nhận xét của bạn bè/đồng nghiệp và nhiều bạn học viên thì cô Linh là người có cá tính đặc biệt, rất kiên trì và tâm huyết với học viên, vô cùng tỉ mỉ cẩn thận trong công việc.
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. khoá học ielts writing advanced