Khởi động lại phim chuyển thể game "World of Warcraft"

bawaino31/1/13

 1. bawaino

  bawaino <B><font color="red"><marquee scrollamount="4">.:N

  Bài viết:
  516
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  26/7/12
  [h=2]"World of Warcraft" đã tìm được đạo diễn mới thay thế cho Sam Raimi và lên kế hoạch ra mắt khán giả vào năm 2015.[/h]Sau nhiều năm trì hoãn, cuối cùng Legendary Entertainment đã chính thức khởi động lại dự án chuyển thể game World of Warcraft huyền thoại. Cùng với thông báo này, hãng phim công bố tên tuổi vị đạo diễn sẽ dẫn dắt bộ phim: Ducan Jones.


  [​IMG]

  Trong nhiều năm trời, dự án này được nhắm nhe cho vị đạo diễn nổi tiếng với những thước phim đẹp và hùng vĩ – Sam Raimi. Nhưng khi Sam bị “mắc kẹt” vào tác phẩm đinh cho tháng 3 tới – Oz: The Great & Powerful, ông đã không có đủ thời gian để nhận lời chỉ đạo World of Warcraft. Ở ghế sản xuất,Thomas TullJon Jashni là đại diện của Legendary Entertainment, trong khi Charles Roven Alex Gartner là đại diện của Atlas Entertainment.


  [​IMG]

  Trở lại hồi Tháng 8 năm ngoái, sau 2 năm đóng băng dự án World of Warcraft, Legendary đã vờiCharles Leavitt ngồi vào ghế biên kịch. Mặc dù vẫn còn giấu kín nội dung chi tiết nhưng hãng này rất tự tin rằng đây sẽ là một bom tấn lớn của năm 2015.


  [​IMG]


  Với kinh phí đầu tư hơn 100 triệu đô (~2.083 tỷ đồng), World of Warcraft trở thành dự án lớn nhất từng qua tay đạo diễn Duncan Jones. Tác phẩm đầu tay của anh – Moon – chỉ tiêu tốn 1 triệu đô (~20,8 tỷ đồng). Bộ phim thứ 2 gây tiếng vang – Source Code – cũng chỉ tăng lên con số 35 triệu đô (~728,5 tỷ đồng).


  [​IMG]


  World of Warcraft được chuyển thể từ game nhập vai cùng tên của hãng Blizzard Entertainment. Đây là một trong những huyền thoại về game chiến đấu dành cho nhiều người chơi cùng một lúc. Những yếu tố pha trộn giữa khoa học, giả tưởng, kinh dị trong game hứa hẹn sẽ đem đến những màn trình diễn tuyệt vời trên màn ảnh rộng.


  [​IMG]


  nguồnhttp://kenh14.vn/cine/khoi-dong-lai-phim-chuyen-the-game-world-of-warcraft-20130131125811896.chn

  hóng cái này
  xem mấy cái đoạn cinematic của Warcraft 3 đã thích lắm rồi. Cộng thêm cốt truyện WoW thần thánh nữa. Phim chắc phải đỉnh luôn :D