Khởi nghiệp với 1 triệu đồng

Liên.Nguyễn25/5/15

 1. Liên.Nguyễn

  Liên.Nguyễn New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  19/5/15
  AROMAGARDEN TUYỂN ĐẠI LÝ VÀ CỘNG TÁC VIÊN

  Aromagarden với gần 2 năm hoạt động, hiện có hơn 100 đại lý tại các tỉnh thành trong cả nước. Văn phòng giao dịch chính ở Hà Nội và một văn phòng giao dịch tại TP HCM. Cùng với sự phát triển đó, Aromagarden muốn mở rộng và hợp tác thêm nữa với những ai thực sự đam mê kinh doanh.

  Tiếp nối sự thành công của dự án “Khởi nghiệp an toàn”, chương trình dành cho các bạn sinh viên và bà mẹ nuôi con nhỏ.
  Aroma tiếp tục tuyển đại lý và cộng tác viên về sản phẩm của Rich Coco – sản phẩm làm đẹp từ Dừa.
  Đối tượng là các bạn sinh viên yêu thích kinh doanh, muốn kiếm thêm thu nhập tự trang trải cho cuộc sống hiện tại.
  Mục tiêu chính của chương trình lần này, đó là Aroma muốn kết nối với các bạn sinh viên trẻ, năng động,đặc biệt là những bạn biết tự định hướng cho con đường tương lai của mình.
  Với vốn khởi nghiệp chỉ từ 1 triệu đồng trở lên, các bạn đã có thể bắt đầu tự kinh doanh, tự học hỏi, có thể vấp ngã để rồi đứng dậy mạnh mẽ hơn.Để từ đó các bạn biết mình cần phải làm gì cho tương lai phía trước của mình.Và trong quá trình trưởng thành đó của các bạn, Aroma luôn sát cánh cùng các bạn. Sẵn sàng chia sẻ, tư vấn cho các bạn về các bài học kinh doanh, những khó khăn mà một sinh viên cần phải vượt qua để đi đúng hướng. Bởi lãnh đạo Aroma là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh, nhiều trải nghiệm cuộc sống...

  Cũng nói thêm về sản phẩm Rich Coco, người làm ra các sản phẩm làm đẹp từ Dừa này là người làm việc với đam mê và tâm huyết dành cho mảnh đất quê hương của dừa, nơi anh sinh ra. Vẫn là như vậy, trước khi quyết định hợp tác, Aroma luôn cố gắng tìm những đối tác thực sự đam mê, trân trọng và rất tâm huyết với sản phẩm của mình.

  Và Aroma cũng hy vọng sẽ được hợp tác với các bạn sinh viên thực sự trân trọng cơ hội hợp tác này, mong muốn được học hỏi những bài học kinh doanh thực tế và sớm định hình con đường đi cho mình.

  Về chính sách, điều kiện tham gia cũng như quyền lợi được hưởng:
  Các bạn quan tâm hãy gọi đến số 0968.601.887
  Email: aromagarden8@gmail.com
  Website: http://www.aromagarden.net/
  FB: https://www.facebook.com/groups/aromagarden/?fref=ts
  Các bạn cũng có thể đến trực tiếp văn phòng để được tư vấn: P.1708, nhà 17T10, Nguyễn Thị Định - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 25/5/15
 2. haonguyenplus

  haonguyenplus New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  26/5/15
  Hình thức cộng tác viên bây giờ được áp dụng rộng rãi và đã mang đến những thành công nhất định cho doanh nghiệp.
   
 3. Liên.Nguyễn

  Liên.Nguyễn New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  19/5/15
  Cảm ơn anh haonguyenplus!
  Đúng như anh nói, hình thức cộng tác viên bây giờ có nhiều DN áp dụng, nhưng mỗi DN có chính sách khác nhau. Riêng bên em hướng đến sinh viên, phần vì các bạn có nhiều thời gian hơn, nhưng quan trọng hơn, Aromagarden luôn mong rằng các bạn sinh viên sẽ có một môi trường để trải nghiệm kinh doanh. Bởi thực tế khi các bạn ra trường sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu các bạn chưa va vấp thực tế, chưa có kinh nghiệm thực tế.