Không biết dấu hiệu viêm niệu đạo có mủ là của bệnh gì?

phamquang291122/8/16

 1. phamquang2911

  phamquang2911 Member

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  21/6/16
  Chảy mủ niệu đạo ở nam giới là triệu chứng phần niệu đạo chảy ra một chất dịch mủ không ổn định có thể nhiễm màu vàng, xanh lam, trắng đục,… có khả năng còn kéo theo lẫn máu nữa. Chất nhầy mủ này thường có mặt vào mỗi buổi sáng thức dậy. Nếu không điều trị đúng thời điểm có thể sẽ lây lan sang tình nhân, đồng thời có nguy cơ viêm nhiễm mào tinh hoàn, hẹp niêm đạo và không có con. tiếp đây là các điều cần biết khi mang viêm niệu đạo mủ ở nam giới bạn có thể tham khảo bởi vì.
  [​IMG]
  1. Lí do vì đâu gây chảy mủ niệu đạo?
  Niệu đạo là một bộ phận của hệ tiết niệu, được cấu tạo là một ống dài nối từ bàng quang ra lỗ tiết niệu để đưa nước đái ra ngoài. Đồng thời, mang khả năng dẫn tinh khi có triệu chứng xuất tinh. Niệu đạo chảy mủ là hiện tượng, niệu đạo mắc chảy một chất dịch, có lẽ là màu vàng, màu xanh, trắng đục… đôi khi còn kéo theo cả máu. Chất dịch, mủ này thường chảy ra cao mỗi khi buổi sáng thức dậy.
  Xem thêm: nguyên nhân gây bệnh viêm niệu đạo
  2. Chảy mủ niệu đạo là hiện tượng của bệnh gì?
  Theo các thầy thuốc chuyên khoa phòng khám đa khoa Khương Trung cho biết, chảy mủ niệu đạo là triệu chứng của một vài bệnh dưới đây đây:
  Bệnh viêm niệu đạo
  Viêm niệu đạo là thông qua các kiểu khuẩn, virus gây hại tạo ra. Khi mang nhiễm trùng, nam giới thường có biểu hiện: đi tiểu liên tục, buốt tiểu, rắt, đi gấp. Đồng thời, hiện diện dịch mắc mủ màu xanh ở đầu niệu đạo, đôi khi thấy có cả máu. một vài ngày đầu, chất nhầy và chất mủ này sẽ ra thường ngày, đặc biệt là vào buổi sáng. không những thế, phái mạnh còn mang biểu hiện đau dữ dội, ngứa ngáy ở đầu niệu đạo, nóng rát khi giao hợp.
  Nhiều người đặt câu hỏi viêm niệu đạo có nguy hiểm, nếu không được chữa trị kịp lúc sẽ gây nhiễm khuẩn ngược dòng lên những công ty khác trong hệ thống đường sinh dục và đường tiết niệu.
  Bệnh lậu
  Chảy mủ niệu đạo là hiện tượng điển hình hay gặp ở các người mắc bệnh lậu do lậu cầu vi khuẩn gây cho và được chia thành hai giai đoạn là lậu cấp tính và lậu kinh niên.
  - Lậu cấp tính thường mang biểu hiện là có đau thắt, ngứa ngáy ở lỗ tiết niệu, nhiễm cảm giác nóng rát, bỏng khi đi đái, lỗ niệu đạo sưng, ban đỏ. Đồng thời, niêm mạc niệu đạo xuất tiết dịch, mủ mang màu vàng xanh. triệu chứng càng nặng hơn khi ở thời kì kinh niên.
  - Lậu mạn tính sẽ rất nguy và rất khó để chữa khỏi. Ở giai đoạn này, mủ hiện diện ở niệu đạo cao hơn, giống như nhựa chuối chảy ra ở lỗ tiểu vào rất nhiều buổi sáng.
  Chảy mủ niệu đạo có lẽ là do nam đang mang một số bệnh nêu trên. Dù là bệnh gì thì chảy mủ niệu đạo đều là biểu hiện hiểm nguy. chính vì thế, để biết đúng đắn khi mang hiện tượng anh em nên đi kiểm tra và điều trị sớm.
   

Chia sẻ trang này

Share