KHÔNG ĐỦ TIỀN HỌC CFA - LÀM THẾ NÀO?

Thảo luận trong 'Phân tích và đầu tư chứng khoán' bắt đầu bởi trungle_1, 10/2/15.

 1. trungle_1 New Member

  -Bạn muốn làm việc trong lĩnh vực đầu tư, tài chính nhưng đang lo ngại về những kỹ năng và kinh nghiệm bản thân không đủ để có được công việc như ý trong nền kinh tế cạnh tranh cao như hiện nay?
  - Bạn muốn học CFA để có kiến thức quy chuẩn và chuyên sâu về lĩnh vực đầu tư, tài chính, có một tấm bằng chuyên viên phân tích đắt giá được công nhận trên toàn thế giới?
  - Bạn chưa thực hiện được ý định học CFA vì mức học phí cao trên thị trường hiện nay (từ 15-18 triệu đồng/khóa)?

  - Lịch làm việc dày đặc khiến bạn khó sắp xếp cho các buổi học CFA cố định?

  Master Finance có giải pháp tối ưu dành cho bạn! Chúng tôi xin dành tặng bạn khóa học Master Finance CFA tổng trị giá chỉ 7.500.000VNĐ, dưới sự hướng dẫn của các giảng viên hàng đầu với phuoeng pháp học hiệu quả. Bạn sẽ được trực tiếp trao đổi với giảng viên để thiết kế chương trình học dành riêng cho mình, nhận được sự hỗ trợ thời gian biểu linh hoạt. Đặc biệt, học viên có thể thử sức mình trong lĩnh vực tài chính, đầu tư để có thêm những kiến thức hữu ích ngay tại công ty chủ quản của chúng tôi – Công ty cổ phần đầu tư Redline.

  [​IMG]
  Để có thêm thông tin về CFA, lộ trình và phương pháp học CFA mới hay các thông tin khác liên quan đến khóa học hãy XEM THÊM TẠI ĐÂY.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
 2. thold

  thold Member

  Tham gia ngày:
  27/5/16
  Bài viết:
  182
  Không đủ tiền học thì có thể đi vay vốn ak.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. nên du học thạc sĩ tài chính hay học cfa