Không Gian sạch chuyên đáp ứng vệ sinh tại nhà chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi quathongbi, 18/8/16.

 1. quathongbi Member

  Vệ sinh tại nhà đang là một trong các dịch vụ cần thiết của người Hà Nội. Hầu hết cũng mong muốn có 1 không gian sống thoáng đãng, sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe tuy nhiên công việc bận rộn, ít có thời gian chăm sóc ngôi nhà của mình, vì thế họ cần đến dịch vụ vệ sinh tại nhà.

  Nhận ra điều này Không Gian Sạch chúng tôi đã đáp ứng đến khách hàng dịch vụ vệ sinh ở nhà chất lượng, chuyên nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ của địa chỉ của chúng tôi người sử dụng hoàn toàn yên lòng về chất lượng bởi Không Gian Sạch sở hữu một đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc, biết dùng thành thạo nhiều loại trang thiết bị hiện đại nhất để vệ sinh theo mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh Không Gian Sạch chúng tôi luôn luôn không ngừng đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại để giảm bớt thời gian cũng như bàn giao thành quả đúng giờ cho quý khách hàng.

  Địa chỉ Không Gian sạch chúng tôi cung cấp đến người sử dụng rất nhiều dịch vụ khách nhau như: giặt thảm, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh sàn nhà, giặt ghế, vệ sinh sau xây dựng...và nhiều gói dịch vụ khác phù hợp cho nhiều sự chọn lựa của khách hàng. Nhưng một trong các dịch vụ vệ sinh tại nhà nhận được nhiều lượt phản hồi tốt từ người sử dụng đó chính là dịch vụ vệ sinh nhà tại Hà Nội. Đây là dịch vụ mà nhiều quý khách hàng ủng hộ nhiều nhất.

  [​IMG]

  Vì sao nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh làm sạch nhà của của cơ sở Không Gian Sạch?

  - Đội ngũ nhân viên: Tiêu chí then chốt trước tiên trong bất kì một lĩnh vực nào đó cũng chính là con người. Công ty Không Gian Sạch sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, tậm tụy, luôn hết lòng vì khách hàng. ngoài ra đội ngũ nhân viên đều được đào tạo bài bản về lĩnh vực vệ sinh vì thế vệ sinh làm sạch sẽ yên lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  >>> Xem thêm: giặt thảm hà nội uy tín

  - Máy móc trang thiết bị đảm bảo cho công việc: Chúng tôi đầu tư nhiều cho các trang thiết bị, máy móc hiện đại, giảm thiểu thời gian và chi phí cho khách hàng, hơn nữa công việc sẽ được đảm bảo tính an toàn cao.

  - Quá trình thực hiện: Công ty Không gian sạch có 1 quá trình làm việc hợp lý từ khâu tiếp nhận khách hàng liên lạc đến bước khảo sát, thực thi và bàn giao. Mọi công đoạn đều được làm chu toàn, chu đáo vì thế quý khách hàng sẽ rất hài lòng.

  - Đảm bảo đền bù thiệt hại: Trong quá trình thực hiện dịch vụ vệ sinh làm sạch nếu có bất kì tổn hại nào về đồ đạc, thiết bị hư hỏng chúng tôi sẽ đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vệ sinh.

  Các bước vệ sinh nhà của của Không Gian Sạch

  Bước 1: Tiếp đón thông tin quý khách hàng.

  Khi Địa chỉ Không Gian Sạch nhận được đầy đủ thông tin của khách hàng. Chúng tôi sẽ cử chuyên viên tới khảo sát và gặp người sử dụng trực tiếp theo lịch đã hẹn và khảo sát cụ thể. Sau đó sẽ báo giá cho quý khách hàng về chi phí cho dịch vụ mà người sử dụng yêu cầu. Khi người sử dụng đồng ý về phương án, chi phí hai bên sẽ làm hợp đồng cụ thể.

  Bước 2: Triển khai hợp đồng

  Công ty chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên tới vệ sinh cùng trang thiết bị, hóa chất an toàn và làm vệ sinh theo hình thức công nghiệp. Sẽ vệ sinh từ cao xuống thấp, từ trong ra ngoài để ngôi nhà của bạn đảm bảo sạch sẽ.

  Bước 3: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

  Sau khi khách hàng nghiệm thu với các hạng mục theo yêu cầu hai bên sẽ thanh lý hợp đồng.

  Mỗi quý khách hàng khi đã tin tưởng sử dụng dụng dịch vụ vệ sinh làm sạch tại nhà của Không Gian Sạch là một trong những sự lựa chọn đúng đắn, hoàn hảo nhất. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 09.1111.3822 - 0968.332.552.

  >>> Xem thêm: dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này