Không gian thiết kế căn biệt thự sang trọng với gỗ và kim loại trong tuyết

Manque12322/8/16

 1. Manque123

  Manque123 Member

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  29/4/16
  [Thi công thi công vách nhôm mặt dựng tại quận Bình Tân] - kim khí, thủy tinh và gỗ cùng các mẫu cửa nhôm kính cao cấp nhà trông rất xinh đẹp trong tuyết. vẽ tuyết tươi ngoại thất ngôi nhà ở một cách tót vời và đáng ngạc nhiên, cho cảm giác ấm áp và nhìn tươi lộng lẫy để ngôi nhà đương đại. Lushome bộ sưu tập của nhà thiết kế mùa đông tuyệt đẹp với kim loại, thủy tinh và gỗ cho thấy sự sống động của ngôi nhà đương đại, xuất hiện màu sáng ấm áp và chào đón trong, tháng lạnh tối.

  Mùa đông là thời khắc hoàn hảo để nhấn mạnh ấm nhà của bạn và cảm giác đầm ấm trong một cách thiên nhiên. Mùa đông tuyết tạo ra cái nhìn sạch sẽ và tươi sáng, lý tưởng cho dàn nhà. kim khí, thủy tinh và phối hợp gỗ trông tuyệt vời với tuyết mùa đông và mời đèn đó sáng lên nhà của bạn trong những tháng mùa đông ảm đạm.


  [​IMG]

  Màu trắng của tuyết tạo ra một hiệu ứng mới mẻ, trội thiết kế ngôi nhà bên ngoài, và các công trình đặc biệt lớn với kính và kim loại yếu tố của ngôi nhà đương đại làm mềm bằng gỗ. Với cửa sổ lớn đóng cửa, nhà trông tao nhã và gọn gàng trong những tháng mùa đông, khi tuyết cung cấp một nền tảng ráo trọi cho các hình thức hiện đại sáng tạo và dạng hình truyền thống.

  Thủy tinh và kim khí, đá và gỗ là vật liệu truyền thống và tự nhiên cho vẻ đẹp thiên nhiên cho ngôi nhà đẹp và giúp pha trộn thiết kế kiến trúc với phong cảnh xung quanh.

  rà soát ra những ý tưởng thiết kế khác hoặc tiếp chuyện đọc và tìm thấy hình ảnh đầy cảm hứng hơn dưới đây.

  Tag tìm kiếm: Doanh nghiệp cung cấp lan can cầu thang kính không trụ giá rẻ tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Share