không khó để sở hưu khuôn mắt Vline!

Thảo luận trong 'Các tài liệu khác' bắt đầu bởi tranducquanks, 6/10/16.

 1. tranducquanks Member

  Khuôn mặt V-line là một trong những tiêu chuẩn làm đẹp thời thượng đầy lôi cuốn của giới trẻ Châu Á. Hình ảnh các ngôi sao màn bạc Hàn Quốc đã tác động không nhỏ tới gu thẩm mỹ của giới trẻ khiến trào lưu độn cằm V-line để có khuôn mặt V-line “sốt” hơn bao giờ hết.
  >>http://phauthuatdoncam.net/cam-lem-la-gi-va-khac-phuc-bang-cach-nao
  Khuôn mặt V line là dạng khuôn mặt mang đường nét chữ V, tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó khuôn mặt V line phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon, và mặt phải dài hợp lý.

  Không quá khó để sở hữu khuôn mặt V-line!1111

  Không quá khó để sở hữu khuôn mặt V-line!

  Nếu như trước đây, để sở hữu khuôn mặt thon gọn cần tới sự ban tặng của tạo hóa, với công nghệ và kỹ thuật ngày càng tiên tiến, việc tạo ra khuôn mặt V-line thanh thoát không còn quá khó.

  Độn cằm V-line phù hợp trường hợp:

  – Cằm lẹm hoặc quá ngắn làm mất cân xứng khuôn mặt

  – Có cằm dưới rộng, bè hoặc bị mỏng

  – Cằm lệch hay hơi vuông

  Theo các chuyên gia, độn cằm V line là tiểu phẫu đơn giản trong việc tạo hình khuôn mặt V-line. Bởi nếu như một khuôn mặt có 2 góc hàm thon gọn nhưng chiếc cằm ngắn hoặc bị lẹm thì vẫn chưa được xem là khuôn mặt chữ V hoàn hảo. Độn cằm V line hiện nay được giới chuyên gia đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội so với kỹ thuật độn cằm truyền thống trước đây.
  View attachment 5526
  Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ chừng 2 cm ở ngách lợi môi (phần trong của môi, chỗ tiếp giáp giữa môi và lợi) nhằm đưa chất liệu độn cằm vào. Sau khi chất liệu được đưa vào, bác sĩ tiến hành định hình cố định cằm sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng sẹo, vì vết mổ được thực hiện trong khoang miệng.
  >>http://phauthuatdoncam.net/mat-nong-la-gi-va-giai-phap-khac-phuc-mat-nong-cam-tot-nhat
  Không quá khó để sở hữu khuôn mặt V-line!5666

  Không quá khó để sở hữu khuôn mặt V-line!444

  Độn cằm V- line là tiểu phẫu đơn giản

  Với sự sáng tạo không ngừng cùng đôi tay tài hoa của những chuyên gia thẩm mỹ, bạn có thể sở hữu khuôn mặt V-line sau 40 phút một cách nhẹ nhàng, tự nhiên mà không phải phẫu thuật đau đớn, kéo dài.

  Biến những chiếc cằm ngắn, cằm lệch, vẹo trở nên cân đối và hài hòa hơn

  khuôn mặt V-line4555

  Mang lại khuôn mặt V line thanh thoát

  - Giúp khuôn mặt thon thả hình V line như những diễn viên xứ Hàn.

  - Không mất thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo hay biến chứng rủi ro.

  - Kết quả tạo cằm thon gọn cân đối cho hiệu quả lâu dài.

  Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đi đầu tiên mang công nghệ phẫu thuật độn cằm V line tới Việt Nam giúp mọi khách hàng có cơ hội tiếp cận công nghệ tiên tiến này. Sở hữu đội ngũ bác sĩ uy tín đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, quy trình thẩm mỹ an toàn, chất liệu độn 100% từ Hàn Quốc, Kangnam đang được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ độn cằm đạt chuẩn Hàn Quốc mang lại kết quả hoàn mỹ cho rất nhiều khách hàng.

  Nếu bạn mong muốn sở hữu khuôn mặt V line, hãy nhanh tay để lại thông tin theo form đăng ký bên dưới hoặc gọi điện trực tiếp tới tổng đài 19006466 để được tư vấn miễn phí.
  http://phauthuatdoncam.net/bai-tap-yoga-cho-mat-thon-gon-ai-ngo-toi
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này