Không nên cho thực phẩm này vào tủ lạnh

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi mrkhanh, 11/8/16.

  1. mrkhanh Member

    dưa đỏ

    dưa hấu sẽ được bảo quản lâu hơn nếu không cho lên tủ lạnh. Tuy nhiên, nếu bạn đã ăn và còn một nửa thì nên bảo quản lên tủ lạnh sẽ giữ được lâu hơn.
    Tìm hiểu thêm:

    >>> Liệt dương vì nước ngọt có ga

    Cà chua

    Trong một vài loại rau củ, cà chua là loại thức ăn bạn không nên bảo quản trong tủ lạnh. Tương tự như cà chua, những loại quả Xuất hiện nhiều nước nên hạn chế cho đến tủ lạnh. Những loại quả này nếu nhằm mục đích là lạnh
    thời gian dài sẽ Có các chấm đen, mềm nát và thay đổi hẳn mùi vị của nó. Cất giữ cà chua trong tủ lạnh chỉ thực hiện nó dần dần héo đi và không còn tươi ngon. Tốt nhất bạn nên để có thể cà chua ở nơi mát
    và dùng trong ngày.

    Khoai tây

    Đây cũng là thức ăn không nên để trong tủ lạnh. Khi ở nhiệt độ dưới 7 độ C, tinh bột khoai tây được chuyển thành đường. Như vậy hương vị khoai tây sẽ không còn tốt và ngon như lúc ban đầu . Khi
    lấy khoai tây từ tủ lạnh ra chắc chắn bạn sẽ thấy khoai mắc nhũn và héo đi. Cách bảo quản tối ưu nhất là cho khoai tây đến trong túi giấy và để nơi không Xuất hiện ánh sáng mặt trời.

    Ngò thơm, húng quế

    Ngò thơm, húng quế là những loại rau không thích lạnh. Trữ chúng trong tủ lạnh sẽ tiến hành chúng nhanh chóng héo và không còn giữ được độ tươi cần thiết. Ngò thơm, húng quế trữ trong tủ lạnh sẽ không thể trang
    trí trên các món ăn được.

    Cà phê

    Xuất hiện 2 nguyên nhân không nên để cà phê đến trong tủ lạnh. Một là nhiệt độ thấp sẽ nguy hại xấu đến chất lượng và hương vị của cà phê, khi uống sẽ không còn thấy thơm ngon nữa. Hai là cà phê Có thể gây ra
    mùi trong tủ lạnh và ám mùi đến các loại dưỡng chất khác (Tuy nhiên, bã của cà phê lại Nhìn thấy xu hướng hút mùi trong tủ lạnh rất tốt).

    Hành

    Bạn nên để hành ở một nơi khô ráo và thoáng mát. Đảm bảo rằng, nơi này hơi tối một chút nhằm mục đích là tránh làm hành mọc mầm. Đừng để có thể hành trong tủ lạnh vì mùi của chúng làm biến chứng lên một số đồ ăn khác.



    Nếu bạn Xuất hiện một chiếc túi màu nâu, hãy để có thể bơ vào trong đó, cách này sẽ làm cho bơ lâu chín hơn. Nếu bạn muốn bơ chín nhanh hơn, đơn giản hãy để quả bơ ở bất cứ cơ sở y tế khô ráo thay vì tủ lạnh. Cho
    đến tủ lạnh sẽ thực hiện bơ nhanh hỏng hơn, phần ruột của quả này sẽ mắc thâm đen, và hỏng.

    Theo Khỏe & đẹp
    Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này