Không phải xanh đậm, đây mới là mà chủ đạo có trên iPhone 7

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi Vituong, 13/7/16.

 1. Vituong New Member

  Đầu tháng sáu, trang Macotakara đã gây ra không ít bất ngờ khi đăng thông tin cho rằng iPhone thế hệ mới sẽ có phiên bản màu máy xanh đậm song song phiên bản màu xám sẽ bị khai tử. Tuy nhiên, trang này mới đây lại cho biết màu máy mới sẽ có trên iPhone 7 iPhone 7 Plus thực tế là màu xám đen (nghĩa là màu xám ngày nay sẽ được điều chỉnh vời một cường độ đậm hơn). Trước đó, 9to5Mac cũng có một nguồn tin nặc danh cho rằng iPhone 7/ 7 Plus sẽ sở hữu phiên bản màu Space Black, tương tự những gì đã xuất hiện trên Apple Watch.
  [​IMG]

  Ảnh dựng iPhone với thân máy màu đen.
  Trước đây, Apple từng tung ra chiếc iPhone 5 với thân máy màu đen được khá nhiều nhân tình thích nhờ sự tinh tế, qua và có phần nam tính. Trong khi đó màu máy Space Gray thì mãi phải tới năm 2013 mới được Apple giới thiệu cùng sự ra đời của iPhone 5s. Với khả năng iPhone 7/ 7 Plus có thêm bản màu đen, hiện chưa rõ iPhone phiên bản Space Gray có bị khai tử hay không.
  [​IMG]

  iPhone 5s màu xám và iPhone 5 màu đen.
  Apple được kì vọng sẽ ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus vào tháng 9 tới đây như truyền thống. Chiếc smartphone với màn hình 4,7 inch và 5,5 inch được cho là sẽ có thân máy thiết kế na ná iPhone 6s lock giá rẻ nhưng có thể mỏng hơn, song song không có jack cắm tai nghe 3,5 mm. Người dùng cũng có thể hy vọng vào các tính năng, đặc điểm mới hấp dẫn như chip Apple A10 hiệu năng tốt hơn, khả năng chống nước, dải nhựa đóng vai trò là ăng ten chạy ngang mặt lưng biến mất, RAM dung lượng lên tới 3 GB và cụm camera kép ở mặt lưng.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này