không thể tin nổi với iphone 6s

Vituong8/7/16

 1. Vituong

  Vituong New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  22/5/16
  Trong thí nghiệm, TechRax sẽ thả chiếc địa chỉ bán iphone 7 cu vào ni tơ lỏng trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 giây, sau đó "hâm nóng" máy lại bằng cách nhúng nước đun sôi. Trong trường hợp bạn chưa biết, ni tơ lỏng là một chất siêu lạnh, thậm chí có thể gây bỏng lạnh cho con người nếu tiếp xúc trực tiếp.
  [​IMG]

  Nhúng vào ni tơ lỏng...
  [​IMG]

  ... thả vào nước sôi.
  Ở lần thả vào ni tơ lỏng đầu tiên trong khoảng 7 giây, mua iphone 6s lock[/b]trong thể nghiệm tỏ ra khá "cứng đầu" khi vẫn hoạt động tốt, chỉ có điều máy xuất hiện tình trạng lag giật lâm thời. Sau đó, máy tiếp kiến được thả vào ni tơ lỏng một lần nữa. Lần này, iPhone 6s đã tắt màn hình tự động sau khi được lấy ra khỏi chất này vài giây. Thật bất ngờ, sau khi được tăng nhiệt nhanh bằng nước sôi, máy lại phát động được và hoạt động thông thường.

  Mới bạn đọc xem kĩ càng thí nghiệm thú của TechRax ở video bên dưới.

  TechRax nhiều lần san sẻ trong video rằng trên chiếc iPhone có những bộ phận rất nóng trong khi một số vùng khác thì trái lại rất lạnh.
  Sau khoảng 10 lần nhúng ni tơ lỏng và thả nước sôi hao hao, iPhone 6s vẫn hoạt động được thường ngày. TechRax đã quyết định thả máy trong một khoảng thời gian lâu hơn và đương nhiên chiếc smartphone đã không thể... sống sót. Dẫu sao đi chăng nữa, sau thử nghiệm này, có thể bạn cũng đã tự rút ra được một kết luận rằng iPhone 6s có khả năng "chịu nhiệt" rất tốt!
   

Chia sẻ trang này

Share