khu đô thị lakeview city hiện đại đang hiện diện tại quận 2

vantrungstock23/8/16

 1. vantrungstock

  vantrungstock New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  18/7/16
  khu đô thị lakeview city một trong những khu thị thành hiện đại nhất ngày nay.

  thành phố thấp tầng – Xu hướng mới của thời đại

  Với mật độ dân số đông, những thành thị lớn như TP.HCM đang ngày một chật chội và ngột ngạt. Do đó, điều kiện kiếm một nơi sống rộng rãi mảng xanh dần trở nên một Xu hướng, tập hợp rộng rãi trong phân khúc bất động sản cao cấp tại các đô thị lớn.

  Với các chủ đầu tư, mặc dù nắm bắt được nhu cầu của khách hàng mà lại không phải ai cũng có đủ tiềm lực để thực hiện. Bởi giới kinh doanh BĐS hiểu rõ, các dự án khu thành thị cần nguồn vốn đầu tư lớn và kế hoạch phát triển bài bản để đáp ứng các nguyên tắc như tính hiệu quả kinh tế, tiết kiệm năng lượng, tính sinh thái, tính đồng nhất và đặc biệt việc quy hoạch thay đổi phải thẩm mỹ, yên bình tiện lợi và có phổ biến tiện nghi đi kèm với nhiều mảng xanh.

  Đây cũng là lý do vì sao dự án khu thành phố Lakeview City cuốn hút sự chú ý của các nhà chuyên môn trước bài toán cân đối hiệu quả của chủ đầu tư và những giá trị bền vững tốt cho cư dân.

  Lakeview City – “Điểm nhấn” ở phân khúc thị thành thấp tầng

  tuyển lựa hình thành dự án Lakeview City theo mô hình khu thành thị thấp tầng và hoàn chỉnh, “tâm sức” mà đơn vị phát triển Novaland bỏ ra không hề nhỏ. Đơn cử như ở công trình hồ cảnh quan rộng 3.6ha ngay giữa trọng điểm, chi phí thực hiện đã lên tới 200 tỉ đồng.

  Chưa kể, khu khuôn viên cây xanh, khu trường học ba cấp theo chuẩn mực quốc tế, cùng các công trình công cộng chiếm đến hơn 60% diện tích toàn khu cũng sẽ là một khoản đầu tư đáng kể .
  [​IMG]
  Công trình hồ cảnh quan rộng 3.6ha tại Lakeview City.
  Bên cạnh đó, đích thực theo yêu cầu của một đô thị thấp tầng, mật độ xây dựng tại Lakeview City được quy hoạch rất đồng bộ và khoa học. Tổng số căn nhà phố liên kế vườn, shophouse và vi la của dự án chỉ dừng lại ở con số 960 trên tổng diện tích hơn 30ha.
  [​IMG]
  Một mẫu biệt thự song lập tại Lakeview City hiện cuốn hút khá nhiều khách.
  Theo đánh giá của rộng rãi chuyên gia BĐS đầu ngành, giá trị của Lakeview City nằm ở tính “duy nhất” và hoàn chỉnh ở phân khúc thành thị thấp tầng tại TP.HCM thời điểm này.

  xem thêm tại: khu do thi lakeview city