Khu du lịch nghỉ dưỡng Vũng Tàu Mia Resort

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi vuntali, 3/6/16.

 1. vuntali New Member

  Hiện tại, khu vực biển Vũng Tàu đang được sự thu hút của rất nhiều bạn trẻ, khách du lịch trong nước và quốc tế. Đây cũng là một thế mạnh giúp cho sự phát triển kinh tế, văn hóa, ngoại giao của thành phố biển này. Dự án Vũng Tàu Mia được phát triển bởi Chủ đầu tư uy tín đáng tin cậy trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, với kinh nghiệm hơn 20 năm phát triển cùng đó hàng loạt dự án đang triển khai cũng như đã bàn giao nhà. Trong năm 2016 này, dự đoán sẽ là một năm mà thị trường BĐS trở nên ấm áp và sôi động hơn rất nhiều, đặc biệt là bất động sản phân khúc biển và nghĩ dưỡng, từ đó mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư và khách hàng.

  Với dự án Vũng Tàu Mia này, Chủ đầu tư sẽ đáp ứng mong mỏi của những khách hàng muốn đầu tư căn hộ cao cấp ngay điểm du lịch với tầm nhìn phát triển tốt cùng với mức giá hợp lý hay đơn giản muốn sở hữu một căn hộ biển để thư giãn, vui chơi vào dịp cuối tuần, khẳng định đẳng cấp của gia chủ.
  [​IMG]
  Khu căn hộ cao cấp du lịch - nghỉ dưỡng Vũng Tàu Mia cao 18 tầng với hơn 184 căn hộ từ 1 đến 3 PN, gồm 3 diện tích 68,5m2, 75,8m2, 95,2m2. Các căn hộ Vũng Tàu Mia đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, phong cách hiện đại thoáng đãng, tinh tế và hài hoà với thiên nhiên, hầu hết các căn hộ đều có tầm nhìn hướng biển ngoài ra một số căn còn có không gian vườn riêng.Tại căn hộ Vũng Tàu Mia gia đình bạn sẽ hòa nhập cộng đồng dân cư văn minh, trẻ trung, hiện đại kết hợp cùng không gian yên tĩnh, môi trường sống trong lành của biển, bạn sẽ hoàn toàn an tâm vào sự lựa chọn của chính bạn.

  Đến với căn hộ Vũng Tàu Mia, chúng tôi sẽ đáp ứng được tất các yêu cầu về thiết kế, vị trí, tiện ích của những khách hàng khó tính nhất, là một trong những dự án tốt nhất về giá cả và thiết kế cho tới phương thức chi trả.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này