Khu Phức Hợp Bình An Pearl chung cư cao cấp đang chuẩn bị làm móng cọc

hoaimarketing30/7/16

 1. hoaimarketing

  hoaimarketing New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  18/5/16
  Căn hộ Bình An Pearl có những 1 vị trí đắc địa nằm ngay cửa ngõ phía đông của thành phố ngay 02 Trần Não, phường Bình An, Quận 2. Từ Bình An Pearl quan trọng ta có thể thuận tiện di chuyển về thiết kế phòng bếp thành phố qua rất nhiều tuyến đường như: cầu Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm chỉ mất 7-10 phút là vào được ngay trung tâm: chợ Bến Thành, cần yếu thờ Đức Bà,...
  [​IMG]
  bây giờ, khu Trần Não đã được quy hoạch chỉnh trang điều này cực kỳ thuận lợi cho Dự án Bình An Pearl bởi xung nói quanh căn hộ Bình An Pearl chỉ là trong căn nhà phố và biệt thự thấp tầng đã được quy hoạch chỉnh trang. Điều này đã khẳng định được Bình An Pearl sẽ là dự án có được tầm view đều và vấn đề nhất. View sắp đặt nhất của dự án sẽ là View Tây Nam nhìn trực diện sông Sài Gòn, họ hàng tỉnh thành và toà Lankmark81 hay nói là quan trọng nhất thị thành, phía bắc nhìn công viên dọc xa lộ Hà Nội với 1 khoảng cách an toàn 300m đã làm cho cư dân dự án Bình An Pearl có thể hoàn toàn im tâm bởi tiếng ồn của xe lưu thông trên xa lộ Hà Nội.


  View Đông sẽ là nhìn về quy hoạch chỉnh trang khu An Phú An Khánh với một số trọng điểm phố và biệt thự trang nhã, tránh có những cái nhìn phản cảm như xu thế hướng tới lụp xụp, View Nam sẽ nhìn được toàn bộ sông Sài Gòn, trung tâm thành phố, phóng tầm nhìn xa hơn sẽ nhìn được cầu phú Mỹ và khu Phú Mỹ Hưng tuyệt đẹp. Qua một đôi qua loa về view đấy cho chúng ta thấy rõ xung quanh dự án Bình An Pearl đều là nơi của một vài người thuộc tầng lớp trí thức đó sẽ là yếu tố tốt để cho người dùng an tâm hơn khi chọn dự án Bình An Pearl là nơi để đầu tư thành thử như sáng bóng chúng ta làm thiết kế nội thất phòng bếp an cư.
  [​IMG]
  Căn hộ Bình An Pearl được đầu tư và xây dựng bởi công ty SSG Bình An, thành viên của tập đoàn SSG Group một đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với sang giàu dự án họ đã hoàn thành để có được chiếc thương hiệu Pearl: Sài Gòn Pearl, Thảo Điền Pearl, Pearl Plaza... thiết kế nội thất nhà bếp mở rộng chuỗi thành công của họ Bình An Pearl chắc chắn sẽ được đội ngũ nhân viên SSG Group đem đến những cái đẹp nhất tốt nhất cho khách hàng. quy định của cuộc sống và công việc với những con người đầu tư có nhiều dự án đã hoàn thành sau mỗi dự án hoàn thành họ sẽ rút ra được giàu sang cách thức thực tiễn và sẽ trao truốt cho dự án Bình An Pearl của họ ngày càng đương đại hơn.


  Bình An Pearl được xây dựng trên khuôn viên 8.000m2 với nhu yếu mang đậm phong cách Châu Âu tuyệt xuất sắc, dự án Bình An Pearl được xây dựng 2 toà tháp đôi với độ cao tầng là 33 đã bao gồm khối đế 5 tầng xây dựng các tiện thể ích: phòng GYM, hồ bơi tràng bờ, công viên, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại phục vụ cho buộc phải sinh hoạt của cư dân căn hộ Bình An Pearl.


  Dự án Bình An Pearl được tiên tiến với các diện tích từ 55m2 -> 147 m2 ứng với các loại căn hộ từ 1 sắp xếp đến 4 thanh nhã phù hợp với hoài vọng khách hàng từ những gia đình trẻ vừa lập gia đình với những gia đình có nhiều thành viên. Với tiêu chí đem sự hài lòng của các bạn làm sự phát triển của tập đoàn SSG.
  [​IMG]
  Hiện tại, Bình An Pearl đang trong giai đoạn hoàn tất no ấm các loại giấy má cũng như dự kiến sẽ được khởi công xây dựng vào tháng 08/2016. Kế hoạch triển khai mở bán chính thức căn hộ Bình An Pearl sẽ được mở bán trong quý IV/2016 này.


  Dự án Bình An Pearl chắc ngăn chặn sẽ nền được phát đạt sự quan tâm của những khách hàng đã đồng hành ước vọng SSG cũng như trong các khách hàng mới bởi sự uy tín của chủ đầu tư đã đi vào lòng những người biết đến bất động sản căn hộ.


  Quý các bạn đang ăn nhập đến Bình An Pearlb]vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh căn hộ Bình An Pearl thị giác được hỗ trợ thêm thông tin cũng như chính sách bán hàng tốt nhất từ con người đầu tư và cập nhật thông tin liên tục đến khách hàng.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Share