Khu phức hợp Sun Wah Pearl of Sun Wah Group vị trí đắc địa chuẩn bị công bố

hoaimarketing5/8/16

 1. hoaimarketing

  hoaimarketing New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  18/5/16
  Nhằm mang đến trong khái niệm hoàn toàn mới, tập đoàn Sun Wah Group đã có một buổi giới thiệu đã thật sự thuyết phục các khách hàng cao cấp, một vài người ước vọng có một không gian sống thức sự với những giá trị gia đình được tôn vinh tại dự án căn hộ Sun Wah Pearl.

  [​IMG]

  Với tiêu chuẩn lựa chung của những chủ nhân đang có ý định giao dịch trước Tết là sản phẩm BĐS có vị trí gần phong cách, phải bảo đảm thanh khoản tốt, chủ đầu tư uy tín và có hỗ trợ tài chính thiết thực. bố trí đáp ứng nhu cầu đầu tư tăng thêm cao vào dịp này, Sun Wah Group đã công bố chương trình bán hàng linh hoạt sẽ được áp dụng trong các kỳ mở bán sản phẩm căn hộ Sun Wah Pearl.

  [​IMG]


  Căn hộ Sun Wah Pearl được ra thiết kế chỗ trống tiếp nối muốn có BĐS trên tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Cảnh quá lớn từ một khách hàng đã bỏ lỡ mua dự án Vinhomes Central Park. trong bối cảnh nguồn cung tại khu vực lại hạn chế, dự án lập tức đã nhận được sự quan tâm tiên tiến của no đủ người dùng và đầu tư ngay khi công bố mở bán.


  Với hai mặt tiền tiếp giáp với trục đường chính Nguyễn Hữu Cảnh và Ngô Tất Tố, giải pháp hoàn hảo Q.1 chưa đầy 5 phút đi lại, Sun Wah Pearl được các nhà đầu tư, giới chuyên môn kiểm tra rất cao về sắp xếp là tính thanh khoản hiện nay. Căn hộ Sun Wah Pearl được đầu tư và xây dựng bởi 1 tập đoàn có vốn 100% nước ngoàingoài và đã có được sự tín nhiệm của chủ nhân từ những dự án trước đây như Sun Wah Tower, Sài Gòn Pearl đã từng là những dự án tiêu biểu và là biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh. Sun Wah Pearl bình thường nói là dự án bước mở rộng sự thành công của tập đoàn Sun Wah Group tại Việt Nam.


  Cùng với lối kiến trúc đạt chuẩn, hiện đại với theo những phong cách Châu Âu. Căn hộ Sun Wah Pearl sẽ dự là một đôi khu phức yêu thích đẳng cấp với những quần thể say mê với hệ thống tiện ích nội khu đa dạng và hiện đại. Mỗi căn hộ đã được bạn đầu tư người chủ nhà thật hợp lý, với hướng nhìn phòng bếp và thoáng đãng ra toàn cảnh trung tâm thành thị và các công viên xanh liên kề cùng với khu khách sạn và toà văn khu vực phòng ngủ cao cấp Sun Wah Pearl tuyệt đẹp nằm ngay sông Sài Gòn sẽ là 1 điểm nền nhà của các doanh nghiệp muốn style văn phòng tại đây….

  [​IMG]


  sắp xếp biết thêm thông tin chi tiết về dự án sun wah pearl,quý khách vui lòng can hệ Hotline gia tộc buôn bán căn hộ Sun Wah Pearl để được hỗ trợ thêm thông tin:
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Share