Khung nhà thép tiền chế

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi seo500kacc5, 16/7/14.

 1. seo500kacc5 New Member

  Khung nhà thép tiền chế là gì?

  Khung nhà thép tiền chế là bộ khung để xây dựng lên nhà thép tiền chế, bộ khung nhà thép tiền chế này được sản xuất hoàn toàn trong nhà máy và được mang ra lắp ráp tại địa điểm thi công.

  Khung nhà thép tiền chế có rất nhiều ưu điểm và đã khắc phục hầu hết được các nhược điểm cũng như các điều kiện của khung bê tông cốt thép truyền thống.

  Sau đây là một số ưu điểm của khung nhà thép tiền chế:

  - Tối ưu hóa khả năng chịu lực: Khung nhà thép tiền chế được tính toán rất kỹ càng và đảm bảo đạt theo tiêu chuẩn của Mỹ trước khi sản xuất. Trên khung nhà thép tiền chế có những bộ phận chịu lực ít sẽ được điều tiết, giảm lượng thép đến tối đa để làm cho khung nhẹ hơn và tiết kiệm vật liệu nhưng không làm mất đi khả năng chịu lực vốn có của nó.

  - Khung nhà thép tiền chế có khả năng vượt những nhịp lớn: Có thể vượt nhịp tối đa 90m với khung loại 1 nhịp và tối đa 70m với mỗi modul trong nhịp – với số module lên tới 4 ( tổng cộng 280m).

  - Thi công công trình quy mô lớn: Khung nhà thép tiền chế có thể được sử dụng với công trình có chiều cao lên tới 30m, và nhà có chiều rộng tới 60m. Việc sử dụng khung nhà thép tiền chế sẽ tiết kiệm rất nhiều so với sử dụng khung bê tông cốt thép, lên tới 35% giá thành.

  - Thi công nhanh: các chi tiết kết cấu của khung nhà thép tiền chế được sản xuất sẵn tại nhà xưởng và chỉ đem lắp ghép giảm đáng kể thời gian thi công và đảm bảo chất lượng công trình. Tránh được việc thi công trong điều kiện thời tiết xấu giảm thiểu các ảnh hưởng của thời tiết lên quá trình xây dựng.


  - Tiết kiệm chi phí: giá thành của khung nhà thép tiền chế cao hơn so với khung bê tông cốt thép nhưng các loại chi phí khác liên quan tói xây dựng công trình được giảm tối đa do giảm thiểu thời gian thi công, giảm chi phí nhân công, quản lý dự án và đặc biệt công trình đưa vào hoạt động nhanh. Điều này giúp tiết kiệm chi phí rất lớn cho toàn bộ dự án.

  CÔNG TY TNHH - XD NHÀ XƯỞNG QUANG PHÁT

  Địa Chỉ: 134 Dương Văn Dương - Phường Tân Quý - Quận Tân Phú - TP.HCM.

  Điện Thoại: 0908.100.479 ( Mr.Sỹ )

  Email: nhaxuongquangphat @gmail.com

  Website: nhaxuongquangphat.com
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này