Khuyến mãi lớn quạt hơi nước nikio YJ-X50H tặng kèm quà

okbuy26/8/16

 1. okbuy

  okbuy New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  22/8/16
  Với kiểu dáng và công dụng phục vụ không gian rộng lớn: nhà hàng, bệnh viện, trường học, nhà xưởng ... đây là yếu tố mà sản phẩm được các ông chủ bà chủ quan tâm và lắp đặt nhằm đạt hiệu suất cao nhất mà chi phí lại thấp.

  Quạt hơi nước nikio dễ dàng di chuyển và điều khiển nhờ có remove, biểu tượng tường minh. Bồn chứa nước lớn đến 40 lít. Bạn có thể cho máy hoạt động trong thời gian dài mà không lo lắng hết nước hoặc tự cấp phát nước tự động.

  Quạt hơi nước với nhiều chức năng: hẹn giờ, làm mát bằng nước, tái tạo ion làm sạch không khí, chế độ ngủ, chế độ ngủ đông ... sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng.

  Bán quạt điều hòa không khí không khí Nikio Nhật Bản bảo hành 12 tháng, giao hãng miễn phí trong thành phố Hồ Chí Minh. Quạt hơi nước làm mát không khí nhanh chóng siêu tiết kiệm điện so với quạt phun sương.

  Bạn có thể khi mới mua về khi sử dụng có mùi lạ do quạt mới và để lâu đôi khi bị ẩm mùi bạn trước khi sử dụng nên để quạt hoạt động ở chế độ gió 1 - 2 giờ và sử dụng chế độ làm mát bằng nước 1 -2 giờ nhằm làm sạch và khử mùi lạ.
   

Chia sẻ trang này

Share