[Kí sự mùa thi 2010] Tổng kết hoạt động TSMT 2010

Rytamee13/3/11

 1. Rytamee

  Rytamee [Phó ban Truyền Thông]

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  175
  Điểm thành tích:
  33
  Tham gia ngày
  4/3/11
  Phóng sự được thực hiện vào mùa thi ĐH 2010 - bởi nhóm phóng viên Diễn Đàn, trước là svnganghang.vn, nay là SvnhForum.Com
  ...  Dưới đây là những ghi nhận của nhóm phóng viên chúng tôi sau hai ngày thi Đại Học vừa qua.

  Thông tin tổng hợp:

  - Tỷ lệ tham gia thi trong 2 ngày vào khoảng: 56% (Tỷ lệ chọi thực 1/3.797).
  - Số thí sinh bỏ thi giữa các môn là không đáng kể.
  - Theo ghi nhận có 2 trường hợp thí sinh bị đình chỉ thi 2 năm do sử dụng điện thoại di động.
  - Nhìn chung các thí sinh làm bài khá tốt.

  Công tác giao thông:

  Dưới sự hướng dẫn phân luồng của CSGT, các bác tổ dân phố và Sinh viên tình nguyện, với những điểm nóng về giao thông như Văn Chương, Kim Liên, Huy Văn, Trụ sở chính HVNH tình hình giao thông cũng đã được cải thiện nhanh chóng, không xảy ra ùn tắc cục bộ trong những ngày thi.

  Hoạt động của Sinh viên tình nguyện:

  “Tiếp sức mùa thi” là hoạt động truyền thống của sinh viên tình nguyện Học viện Ngân Hàng, với sự phân công rõ ràng trong công tác hoạt động tại các chốt thi. Các bạn sinh viên tình nguyện đã tận tình giúp đỡ tới từng thí sinh và phụ huynh về chỗ ở, đi lại, các thủ tục nhập học… Các bạn đã cố gắng hết sức mình, tinh thần rất tốt. Cũng có một số trường hợp do thiếu kinh nghiệm nhưng dưới sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên và BCĐ TSMT đã nhắc nhở và hướng dẫn.
  Đối với các thành viên CLB tham gia TSMT chính thức là 28 bạn, chia đều ra 12 điểm thi, mỗi điểm từ 2-3 bạn đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
  Nhìn chung tiếp sức mùa thi năm nay đã thành công tốt đẹp. Hình ảnh màu áo xanh đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp trong long thí sinh và phụ huynh.

  [​IMG]

  From New

  (Một mùa hè đầy ý nghĩa)

  Hoạt động hè sắp tới: Sau đợt TSMT khối A, cả đội nghỉ 1,2 ngày và tiếp tục tiếp sức mùa thi khối D với 1 điểm Học Viện với quân số khoảng 20 người. Năm nay cả đội sẽ không tham gia “Mùa hè xanh” theo chỉ đạo của Thành Đoàn là hoạt động hè hoạt động, tại Hà Nội này để chào mừng 1000 năm Thăng Long. Nhân sự kiện 1000 năm Thăng Long thì Đoàn trường lên kế hoạch 150 người tham gia sự kiện.

  Giám thị K10:

  Tất cả các giám thị K10 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ coi thi mà nhà trường phân công, không có trường hợp nào bị đình chỉ công tác coi thi.

  Nhận xét của thí sinh và phụ huynh:

  Theo các thí sinh, với môn Lý và môn Toán thì có vẻ khó hơn so với năm ngoái, mức độ phân loại học sinh cao, đề ra rõ ràng, bám sát chương trình, môn Hóa được coi là môn gỡ điểm của các thí sinh.

  [​IMG]

  From New

  Với phụ huynh đem con đi thi những ngày chờ đợi con ngoài phòng thi, là những ngày vất vả và khó khăn, thời tiết nắng nóng đã ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và tâm trạng của thí sinh. Các bác rất cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của các bạn sinh viên tình nguyện trong những ngày thi.

  [​IMG]

  Đội PV TSMT: gồm 10 thành viên ^.^ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, không tham gia viết bài thi ĐH lần 2 và sẽ trở lại khi HK mới bắt đầu. Chúc thày cô và các bạn có một kỳ nghỉ vui vẻ, chúc các sĩ tử đỗ đạt cao! Chào mừng K13 và CĐ 27 :)

  [PV SvnhForum.Com]
   
  3 Peoples like this
 2. ngothanh_4404

  ngothanh_4404 Well-Known Member

  Bài viết:
  272
  Đã được thích:
  265
  Điểm thành tích:
  63
  Tham gia ngày
  6/3/11
  nhớ lại những ngày xưa :khocroi::khocroi:
   
  1 People like this