Kiếm 25$/tháng với SFIMG.COM

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi toantapsfi, 17/1/13.

 1. toantapsfi New Member

  Kiếm 25$/tháng với SFI

  Chào các bạn ! sau 2 tháng nghiên cứu thằng này ! hôm nay mình xin phép giới thiệu với các bạn ! đặc biệt các bạn newbie cùng tham gia chiến thằng này! chương trình hứa hẹn kiếm 50$ trong vòng 2 tháng ! đó là chương trình kiếm tiền cùng SFI :
  Hem: thôi khỏi giới thiệu về nguồn gốc cũng như sự hình thành của công ti nữa vì mình biết các bạn cũng chỉ quan tâm đến làm thế nào để kiếm được tiền từ thằng này thôi đúng không!
  SFI là công ti marketing nhằm giới thiệu bán sản phẩm qua mạng !
  Các bạn sẽ kiếm được 45% giá trị sản phẩm nếu các bạn giới thiệu và ai đó mua sản phẩm của công tiTripleClicks! hyhy! nói thế thì khác gì đa cấp! Nếu như thế thì mình cũng chẳng chơi thằng này làm gì ! Với những bạn không tài marketing thì việc bán hàng là khá khó khăn! và không phù hợp với người Việt Nam ta . Mình đây cũng chưa từng giới thiệu được ông khách nào cả . Vậy kiếm tiền từ thằng này như thế nào ?
  Thực ra ở SFI có rất nhiều cách kiếm tiền khác nhau mà mình chưa thể khám phá hết được ! Công ti đã tồn tại mười mấy năm , với 1 nền tảng rất lớn như thế thì việc nắm vững nó là rất khó khăn , không phải ngày một ngày 2. Bài viết này chỉ có nhiệm vụ giới thiệu cho các bạn và các pro , nêu ai chưa biết gì về nó thì tham gia và cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm!
  Mình quan tâm đến việc kiếm tiền từ hoa hồng thu nhập!
  Nhiệm vụ của bạn trong SFI là kiếm thật nhiêu VersaPoints ( kí hiệu là VP ) 1900 VP tương ứng với 1$ . Vậy kiếm thế nào ?
  Các bạn chỉ cần thực hiện các hành động ngày ! như xem các tab , xác nhận là đã đọc . viết bài , nêu suy nghĩ của mình, tham gia các chương trình của SFI . Nó bắt đầu là khá dễ dàng phải không! và tất nhiên mình có cách để các bạn kiếm được 1$ chỉ trong vòng 30 phút
  Nhưng min rút là 20$ qua paypal hoặc 50$ qua ngân hàng...

  Nhưng trước hết các bạn có thể hiểu qua một số vấn đề nhé : Tháng đầu tiên các bạn chỉ cần đạt 1500VP thôi nhé : đó là điều kiện để các bạn đạt trạng thái EA . Nếu các bạn kiếm quá nhiều VP thì tháng sau các bạn sẽ không còn nhiệm vụ nào để làm đâu nhé . Tháng thứ 2 , bạn phải đạt 1500VP nữa . Như thế các bạn sẽ đạt trạng thái EA2 . Lúc này bạn sẽ đạt 3000Vp và có đủ điều kiện để nhận VP của cập dưới.

  Làm thế nào để kiếm thật nhiều VP ? Đó là 1 bài toán max VP mình sẽ giới thiệu sau đây!
  Trước hết là các mức VP được nhận theo cấp bậc như sau :
  Các mức nhân VP theo từng cấp trong SFI
  Bronze Team Leader (BTL: 3000VP/tháng): bạn sẽ nhận được matching VP xuống đến 6 level (bao gồm cả CSA)
  Silver Team Leader (STL: 4000VP/tháng): nhận được matching VP xuống đến 8 level (bao gồm cả CSA)
  Gold Team Leader (GTL: 5000VP/tháng): nhận được matching VP xuống đến 10 level (bao gồm cả CSA)
  Platinum Team Leader(PTL: 6000VP/tháng): nhận được matching VP xuống đến 12 level (bao gồm cả CSA)


  Vậy các bạn chỉ cần đạt mức VP BTL của tháng thứ 2 và có khoảng 10 chi nhánh dưới làm việc thật sự thì bạn sẽ rút được minpay là 20$ sau đó nghỉ và chơi lại! hoặc đầu tư vào và nhận $ đều đặn các tháng tiếp theo .
  Mình đã chơi 2 tháng và chưa mất đồng nào ! và trong tài khoản của mình hiện là 2$ và có khoảng 8 chi nhánh dưới . Các chi nhánh dưới của mình không phải là do mình tuyển mà là do 2 tháng mình đạt trạng thái EA , nên SFI thưởng cho mình . Nếu các bạn có tiền các bạn có thể đầu tư vào gói xây dựng team của SFI , đó là công cụ S-Builder co-op trị giá 22 $ . Một lần đầu tư thế này các bạn sẽ có khoảng 65 đến 70 chi nhánh . Nhưng do các chi nhánh này là ở nước ngoài ! mà bất đồng ngôn ngữ thì chẳng có cách nào giúp họ kiếm Vp cả . ( Trừ khi giỏi tiếng Anh ). Vì vậy mới nói không phải có tiền thì có tất cả đâu nhé ! không làm thì ai cho . Ngay cả mình !
  Nếu như giả sử 1chi nhánh của mình kiếm được 3000VP , thì mình cũng sẽ kiếm được 3000 VP .Nhưng số VP đó sẽ chỉ được đưa vào danh mục hoa hông thu nhập chứ không được đưa vào mục VP do mình kiếm được. Vậy nên nếu như sau 2 tháng mà tháng thứ 3 mình không kiếm đủ 3000VP thì mình chẳng được hưởng gì từ các bạn cả ! Vậy nên , không ai cho không ai cái gì !

  Bài toán max VP
  Với mỗi chi nhánh các bạn kiếm được lên tới 11 $ . Hiện tại , bạn đang tham gia vào SFI , bạn chính là một chi nhánh và bạn phải tạo ra thật nhiều chi nhánh cho mình . Khi bạn đủ 1500VP bạn sẽ lên chức chi nhánh điều hành . Đạt 3000 ngàn VP , các bạn sẽ lên chức trưởng nhóm đồng , khi đó các bạn sẽ hưởng hoa hồng thu nhập 6 cấp
  giả sử : nếu bạn có 64 chi nhánh nằm trong cấp độ của bạn được hưởng matching VP ( bao gồm từ cấp 1 đến cấp 6 ) tương ứng với bạn có 96000 vp . chia cho 1900 VP <---> $1 . Bạn sẽ có thu nhập khoảng $ 50 trên 1 tháng . Điều này không phải khó trong thực tế. Và bạn nhớ đây không phải là một dạng công ti theo mô hình đa cấp , vì số Vp tôi được hưởng của các bạn chỉ đi vào danh mục hoa hồng thu nhập của tôi chứ không thể được cộng vào mục Vp hàng tháng do chính tôi kiếm được , vậy nếu tôi không làm việc và kiếm đủ 1500vp / tháng . Tôi sẽ không được hưởng 1 chút gì từ các bạn cả . Không làm thì không bao giờ được gì!

  Đây mới chỉ là kiếm tiền trên trang SFI : Kiếm được nhiều hơn tại cửa hàng triplecick.com và nhiều danh mục kiếm tiền khác :
  Đặc biệt các bạn sẽ kiếm được ngay lập tức 50$ cho mỗi đăng ký ở Hoa Kỳ hoặc Canada ...... xem thêm tại đây https://www.sfimg.com/SFIPPA-a .

  Đăng ký tại đây (Xem hướng dẫn đăng ký)

  Và tìm hiểu cách làm việc trong tháng đầu tiên

  Chúc bạn thành công!
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. sfimg là gì

  ,
 2. co ai da kiem duoc tien voi SFI

  ,
 3. rut tien sfimg the nao

  ,
 4. kiếm tiền SFI