Kiểm chứng những mẫu lăng mộ đá của Thiên Phú

daovui25/5/16

 1. daovui

  daovui Member

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  21/4/16
  Hiện nay trên trang web damynghetp.info của cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú đã tiến hành thống kê và chọn lọc ra những mẫu mộ đá đặc biệt nhất, chất lượng nhất từ trước đến nay của làng nghề cũng như tại cơ sở của chúng tôi. Là một trong những cơ sở được ông cha truyền lại cho nghề chế tác truyền thống. Nhằm giúp khách hàng thu nhỏ phạm vị tìm kiếm cũng như có thể đưa ra quyết định nhanh nhất và chính xác nhất.
  [​IMG]
  Một nghề được nhận định là tồn tại được hơn 400 năm tuổi.Có rất nhiều những mẫu sản phẩm lăng mộ đá đẹp đã được sản xuất cũng như đưa ra thị trường và đây được nhận định là một trong những khó khăn đối với khách hàng khi lựa chọn mộ bằng đá khối. Để duy trì được nghề truyền thống này chúng tôi đã có nhiều cuộc cải cách các sản phẩm nhằm đáp ứng được nhu cầu của thị trường hiện nay và làm cho những sản phẩm đá mỹ nghệ không bị lãng quên trong lòng khách hàng.Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi là cơ sở chuyên thiết kế, chế tác cácmẫu mộ đá xanh tự nhiên nguyên khối không chỉ trong tỉnh mà còn trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Bên cạnh những điều kiện như chất lượng sản phẩm, mẫu mã thì đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi còn đặc biệt chú trọng đến khâu chăm sóc khách hàng. Từ thiết kế cho đến quy trình sản xuất ngày càng được nâng cao hơn nữa.

  Lời hứa của đá mỹ nghệ Thiên Phú

  Với những nghệ nhân, người con của làng nghề chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn giải đáp những thắc mắc về sản phẩm của chúng tôi. Khách hàng khi có thắc mắc về bất kỳ một vấn đề gì liên quan đến các sản phẩm về đá chúng tôi cũng đề tư vấn một cách nhiệt tình và thân thiện nhất.Cũng như giúp quý khách có một số những đặc điểm cơ bản nhất khi chọn mua các sản phẩm lăng mộ bằng đá trên khắp cả nước. Những mẫu mộ đá đẹp với nhiều ẩn số đang là vấn đề mà nhiều người cũng như nhiều gia đình quan tâm. Đá mỹ nghệ Thiên Phú không chỉ chú ý đến chất lượng mà đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi còn chú ý đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Có thể bạn cũng đang có những câu hỏi liên quan đến lăng mộ bằng đá của chúng tôi vậy tại sao bạn không liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những câu trả lời cho những thắc mắc của chính mình. Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi thì những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Cách thức sản xuất, cách thức xây dựng được xem là điều bí ẩn đối với nhiều người.
   

Chia sẻ trang này