Kiếm tiền Cashbar với 20dollars2surf UY TÍN NHẤT

uhmraovatt16/3/13

 1. uhmraovatt

  uhmraovatt New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  15/3/13
  [​IMG]

  —Chắc hẳn rất nhiều người đều biết đến các web kiếm tiền Cashfiesta.com, hay Green Horse.com, TicketBar.com , xin thưa đó là những trang đã SCAM (lừa đảo) mạnh trong vài năm gần đây, và rất nhiều mới chơi đều dính phải một trong các trang này. Dưới đây tôi xin giới thiệu trang Cashbar uy tín nhất từ trước tới nay là 20dollars2surf rất hay (của pháp), có hình thức chơi CashBar kết hợp PTC Poits :

  1. Hướng dẫn đăng ký:

  truyen sex

  - Thanh toán min 20$ vào cuối tháng /Qua tài khoản AP/PP  - Gồm có các hình thức kiếm tiền : Chạy CashBar tự động + PTC points  Đây là một trang uy tín, truyen sex và bạn nên tích cực cày với nó, với trang này kiếm Points không dễ dàng chút nào (chính vì thế mới uy tín)  -Link đăng ký : 20dollars2surf  -Sau khi click link, hiện lên trang đăng ký :  -Nhập vào ô địa chỉ email đăng ký của bạn và nhấn Join us  -Kiểm tra mail doc truyen sex và kích hoạt link đăng ký web gửi đến, rồi bạn điền các thông số đăng ký như username, pass, .. như các web khác  - Tải CahsBar về máy : bạn vô trang web và đăng nhập với email đăng ký + pass (ấn send )/ Vào thẻ Install rồi kích Installez 20Dollars2Surf (1,45 Mb) để tải. Sau đó bạn cài đặt CashBar trên máy tính của mình.  Tiếp đến doc truyen sex bấm”Run”,của sổ mới download xuất hiện,tùy vào phần mềm download mà bạn đang sử dụng sẽ có những giao diện khác nhau,tôi đang dùng phần mềm download có tên” Download Accelerator truyen nguoi lon Plus(DAP)”

  Tiếp tục bấm “Run” ,ngôn ngữ mặc định là Tiếng Anh,bấm “ok”  Bấm “Next” và kết thúc cài đặt,sau khi cài đặt phần mềm xong sẽ xuất hiện một khung hình chữ nhật chạy ở dưới cùng màn hình,bạn có thể dùng chuột để di chuyển nó tới chổ bạn cảm thấy hài lòng và hợp với bạn nhất,mới đầu chưa quen sẽ cảm thấy khó chịu nhưng rồi bạn sẽ quen với điều đó nhanh thôi,muốn kiếm tiền thì phải bỏ ra một phần không gian màn hình dành cho quảng truyen nguoi lon cáo chứ,đúng không bạn ?

  Tiếp đến bạn kiểm tra mail để lấy Password đăng nhập vào trang web này nhé. Xem chủ đề cùng chuyên mục: Ghế Spa www.ghenail.net 0947 417 197 Thi công Spa, Thiết kế Spa 0933 86 2939 Sửa chữa pinsửa chữa laptop, linh kiện đủ... Thi công xông hơi, Steam, Sauna 0933862939 Ghế Nail, Ghế Spa www.ghenail.net 0947 417... SauNa,SteamBath,Thiet ke SauNa,Steam,Thi... Ghế Spa www.ghenail.net 0947 417 197 Cơ sở sản xuất ao lop Nanam giá tận gốc!!! Cong ty thiet ke web gia re Cám Gạo, Yến Mạch Phương Dung, da sáng toàn...
   

Chia sẻ trang này