kiếm tìm nhũng người tốt tham gia nhóm làm việc!

findgoodpeople24/9/11

 1. findgoodpeople

  findgoodpeople New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/9/11
  Mình từng là sinh viên theo học ngành tài chính,đã bỏ học giữa chừng,mới chỉ 21 tuổi và đang muốn chia sẻ cùng các bạn viễn cảnh tốt đẹp về một công ty internet mang lại nhiều giá trị!
  Công việc của bạn là cùng với mình đưa dự án thương mại điện tử của chúng ta sớm tới đích.Ngoài ra mình chưa thể tiết lộ thêm bất kỳ điều gì khác.
  Nếu bạn cho rằng bạn thật sự hiểu biết, giỏi giang,năng động và sáng tạo.Bạn cũng cho rằng mình có khả năng chịu được áp lực công việc ,yêu công việc hết mình,có thể làm việc bất kể giờ giấc nào,bất kể công việc là gì và chắc rằng mình có thể học hỏi thật nhanh.khi đó bạn hãy gọi ngay cho mình bất kể thời gian nào bạn muốn và chúng ta sẽ trở thành một nhóm.
  Cũng lưu ý rằng bạn sẽ không nhận được bất cứ đồng lương nào cho tới khi công việc của chúng ta đạt được thành quả.Bất kể tuổi tác,trường lớp hay công việc hiện nay của bạn là gì hay liệu bạn có được đào tạo một cách cơ bản hay không?điều đó chắc chắn không phải là một trở ngại.Đây là một lời mời vô cùng nghiêm túc và không bao giờ là quá muộn để bạn cùng tham gia.
  Mong bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi gọi cho mình!
  Số điện thoại: 0916072233.
  Email: findthegoodpeople@yahoo.com.vn
  Bạn sẽ là thành viên tiếp theo của nhóm? Tự tin lên bạn nhé!
   
 2. namnguyen21

  namnguyen21 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  30/10/11
  chủ đề tài thông báo đóng chủ đề.cám ơn đã quan tâm!