Kiến thức hút thai 3 tuần tuổi an toàn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi cake1990, 7/9/16.

 1. cake1990 New Member

  Gần đây, phòng khám 36 Ngô Quyền nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến kiến thức giải đáp hút thai 3 tuần tuổi an toàn. Sau đây sẽ là lời chia sẻ của bác sỹ chuyên khoa…

  Hút thai là 1 phương pháp nhằm đình chỉ thai nghén, sử dụng ống hút chân không chuyên dụng can thiệp vào buồng tử cung nhằm đưa túi thai ra ngoài, đây là phương pháp được nhiều chị em dùng đối với tuổi thai từ 8- 12 tuần tuổi.

  [​IMG]

  Tư vấn hút thai 3 tuần tuổi an toàn

  Các bác sỹ khuyến cáo rằng việc đình chỉ thai nghén chỉ được tiến hành khi túi thai đã di chuyển và làm tổ trong buồng tử cung thai phụ. Thông thường quy trình này sẽ diễn ra từ tuần thứ 5 trở đi (có nghĩa là tiến hành phá thai 5 tuần tuổi trở đi, với trường hợp dưới 5 tuần tuổi là chưa thể thực hiện)

  Với những trường hợp thai 3 tuần tuổi là còn rất nhỏ và thậm chí còn chưa làm tổ trong tử cung. Do đó mà hút thai 3 tuần tuổi là chưa thể thực hiện được.

  Pha thai an toan khi nào?

  Chuyên gia cho biết thêm, thời điểm phá thai an toàn là khi thai nhi đã đi vào buồng tử cung Thông thường khi thai phụ có ý định bỏ thai cần phải thực hiện thăm khám tại địa chỉ y tế chuyên khoa để xác định được túi thai đã di chuyển vào buồng tử cung hay chưa, tuổi thai bao nhiêu tuần tuổi, tình trạng sức khỏe người mẹ thế nào,từ đó áp dụng phương pháp thích hợp.

  Tới nay đối với tuổi thai không quá 7 tuần tuổi và túi thai đã vào tử cung, thông thường đội ngũ bác sỹ sẽ dùng phương pháp đình chỉ thai nghén bằng phương pháp nội khoa ( bằng thuốc). Quy trình này là việc dùng thuốc nhằm kích thích tử cung co bóp nhằm đẩy túi thai ra ngoài. Để tiến hành được cách này chị em cần phải đến các trung tâm y tế chuyên khoa đủ điều kiện để được phá thai an toàn.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này