Kinh doanh nhiều nhưng không được liệt kê trên Google

Dương Nhung1/10/16

 1. Dương Nhung

  Dương Nhung Member

  Bài viết:
  400
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  15/6/16
  SEO địa phương của bạn sẽ bị ảnh hưởng dich vu seo top đáng kể nếu danh mục kinh doanh của bạn không chính xác trên Google Places và Bing Business Portal. Công cụ tìm kiếm và kết quả trả về danh sách doanh nghiệp xếp hạng có thể tùy thuộc vào cách chính xác và nhất quá của bạn trong danh sách sản phẩm, dịch vụ của mình khi khai báo.
  Giải pháp:
  Khia báo danh sách của bạn trên tất cả các công thông tin doanh nghiệp lớn như Google Places. Và chắc chắn rằng tất cả các danh mục đó đều trỏ đến từ một URL.
  Nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều địa điểm, chuyên thiết kế web bạn nên tạo ra các trang đích riêng biệt tại Google Places và thư mục khác. Các liên kết liên quan bổ sung cho nhau sẽ giúp cho công cụ tìm kiếm đưa Website của lên mục tìm kiếm được cao hơn.
  [​IMG]
  Phương tiện truyền thông xã hội đang chiếm một phần khá quan trọng đối với khía cạnh của cuộc sống con người, thậm trí làm thế nào để chọn các cửa hàng địa phương hoặc doanh nghiệp mà họ có thể mua hàng hóa và dịch vụ. 63% người sử dụng sẽ chọn một doanh nghiệp địa phương dựa trên sự hiện diện của họ. Nếu doanh nghiệp của bạn không có sự hiện diện phương tiện truyền thông xã hội mạnh mẽ này, seo tu khoa gia re nó sẽ tạo ra những vấn đề lớn về các nỗ lực SEO địa phương của bạn.
  Giải pháp:
  Tăng cường sự hiện diện của bạn trên Twiter. Bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để tối ưu hóa sự hiện diện trên Facebook giống như xây dựng cộng đồng và thúc đẩy xã hội vào các quảng cáo trả tiền thông qua Facebook Marketing Solutions.Tương tác và giao tiếp tốt với khách hàng địa phương bằng cách sử dụng các công cụ có sẵn được cung cấp thông qua Google+ cho doanh nghiệp.
  Sự tín nhiệm từ khách hàng là nhận thiết kế website một thuộc tính quan trọng đối với các doanh nghiệp cần phải có khi SEO địa phương. Đánh giá là yếu tố quan trọng có thể giúp doanh nghiệp phát triển tốt. Hơn 50% người dùng sẽ tin tưởng một doanh nghệp nếu họ đọc được những nhận xét tích cực về doanh nghiệp này. Nếu không có đánh giá tốt thì khả năng hiển thị SEO địa phương của bạn có thể bị ảnh hưởng.
  Giải pháp:
  Đừng tạo ra những đánh giá giả mạo bởi nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng nếu bị người dùng phát hiện ra. Bạn có thể hỏi khách hàng để viết về những bài đánh giá cho bạn. Hãy sử dụng hệ thống đánh giá vào trang Web nó sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ của mình.

  Không phải tất cả doanh nghiệp seo tu khoa thực sự cần phải làm SEO. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ khách hàng mục tiêu của bạn đến từ địa phương và các vùng lân cận. Vì vậy bạn cần phải có những cách tiếp cận phù hợp với khách hàng. Những lời khuyên và giải pháp trên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thống trị khi sử dụng cách SEO địa phương này.
   

Chia sẻ trang này

Share